บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่และบีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ครั้งแรกในงาน BMW Xpo 2013

ข่าวยานยนต์ Friday September 6, 2013 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่และนวัตกรรมแห่งยนตรกรรมล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในงาน BMW Xpo 2013 ซึ่งจัดแสดงนวัตกรรมและการดีไซน์แห่งยนตรกรรม ระดับหรู พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 5 ถึง 8 กันยายน พ.ศ. 2556 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิรุ่นอื่นๆ รวม 16 รุ่น ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20d, บีเอ็มดับเบิลยู ActiveHybrid 7 L M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู 640i คูเป้ M Sport, มินิ คูเปอร์ เอสดี ออล 4 คันทรี่แมน และ ยนตรกรรมระดับหรูรุ่นต่างๆ อีกมากมาย มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยูมุ่งมั่นพัฒนาและสรรค์สร้างยนตรกรรมที่ลงตัวที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่านเสมอมา เราจึงจัดงาน BMW Xpo ขึ้นเพื่อนำเสนอยานยนต์ระดับหรูคุณภาพดีเยี่ยมที่สุดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับในแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างใกล้ชิด ทั้งในความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี การดีไซน์ รวมถึงวิศวกรรมแห่งยนตรกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปีนี้ ผู้ร่วมชมงานจะได้พบ บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ และบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่ ซึ่งเป็นรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นล่าสุดในตระกูลซีรี่ส์ 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมากมาย และทั้งรถยนต์ทั้งสองรุ่นดังกล่าวได้รับการจัดแสดงเป็นไฮไลท์ของงานนี้โดยเฉพาะ” นวัตกรรมแห่งยนตรกรรมล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ นี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นแห่งยุครถยนต์สไตล์คูเป้ของบีเอ็มดับเบิลยูอย่างแท้จริง โดยได้รับการเปิดตัวในฐานะรถยนต์สไตล์สปอร์ต คูเป้ขนาดกลางเจเนอเรชั่นที่ 4 ตอกย้ำความสำคัญของสุนทรียภาพขณะขับขี่ในยนตรกรรมระดับหรู ด้วยฟังก์ชั่นและอุปกรณ์ต่างๆที่ล้ำสมัยทำให้บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่เปี่ยมด้วยพลังและความสะดวกสบายสูงสุดขณะขับขี่ในทุกเส้นทาง ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากบีเอ็มดับเบิลยู โดยซีรี่ส์ “4” นี้ แสดงถึงการเข้าสู่ยุคใหม่ของรถยนต์สไตล์คูเป้ที่ไม่เพียงเน้นความสำคัญของการดีไซน์เท่านั้น แต่รวมถึงความหรูหราสง่างามและสมรรถนะเปี่ยมประสิทธิภาพในทุกๆ รายละเอียดอีกด้วย บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ ใหม่มาพร้อมกับความยาวของฐานล้อและความกว้างของ ตัวรถที่มากกว่าบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 คูเป้ในรุ่นก่อนหน้านี้ ในขณะที่ความสูงลดลงเพื่อความ ปราดเปรียวตามสไตล์สปอร์ตคูเป้มากยิ่งขึ้น ผสานกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบีเอ็มดับเบิลยู ได้แก่ ระยะห่างระหว่างล้อกับกันชนหน้าที่กระชับขึ้น แต่ยังคงความยาวของฝากระโปรงหน้า และ ห้องโดยสารที่เน้นความสะดวกสบาย รวมถึงแนวหลังคาที่ลาดลงอย่างไหลลื่นสวยงาม ส่งผลให้บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซ็ปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้มีดีไซน์แห่งยนตรกรรมที่สมดุลไร้ที่ติ โดยมีการเพิ่มตัวกรอง Air Breather บริเวณส่วนหลังของซุ้มล้อหน้าเพื่อลดแรงต้านของบริเวณโดยรอบอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบให้มีซุ้มล้อขนาดใหญ่และระยะห่างระหว่างล้อเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้รับกับดีไซน์ด้านท้ายของตัวรถที่ลาดต่ำลงและโดดเด่นสะดุดตาด้วยเส้นสายด้านข้างรถที่ยาวจากซุ้มล้อหน้าจรดไฟท้ายสร้างความปราดเปรียวเหนือใคร บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่มอบประสบการณ์แห่งยนตรกรรมหรูรุ่นล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยูต่อยอดความสำเร็จของโมเดลรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 เพิ่มนวัตกรรมล่าสุดให้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่ ผสมผสานยนตรกรรมหรูหราแบบซีดานเข้ากับความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง และยังคงประสิทธิภาพเอนกประสงค์ของรถยนต์ในแนวทัวริ่งไว้อย่างครบถ้วน โดยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้กว้างขวางขึ้น เพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายเหนือระดับขณะเดินทาง ด้วยมิติใหม่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo รุ่นใหม่ล่าสุดทำให้ผู้โดยสารทุกท่านเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายเหนือระดับ และการเดินทางที่เปี่ยมด้วยอิสระเหนือใคร เบาะที่นั่งสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าและด้านหลังถูกยกให้สูงขึ้น 59 มิลลิเมตร มอบทัศนียภาพที่สวยงามชัดเจนมากยิ่งขึ้น และให้ความสะดวกสบายขณะขึ้น-ลงรถมากขึ้นเช่นกัน โดยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่ยังเพิ่มช่องว่างระหว่างศีรษะกับเพดานรถให้มากขึ้นเป็นพิเศษ รวมถึงพื้นที่วางขาสำหรับผู้โดยสารด้านหลังที่เพิ่มมากขึ้นถึง 70 มิลลิเมตร ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจน มอบความกว้างขวาง หรูหราเหนือระดับกว่ารถยนต์ซีดานและทัวริ่งทั่วไป ขยายพื้นที่แห่งความสุขให้แก่ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง “บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงที่เป็นเยี่ยมและได้สร้างมาตรฐานแห่งความหรูหราที่เหนือกว่า เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการสำหรับยนตรกรรมระดับหรูในประเทศไทยของบีเอ็มดับเบิลยู เราจึงเชื่อมั่นว่าบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 Gran Turismo จะเป็นอีกหนึ่งในตระกูลซีรี่ส์ 3 ที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับรถยนต์โมเดล ซีรี่ส์ 3 อื่นๆ ในประเทศไทย” มร.แมทธิอัสกล่าว รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 3 Gran Turismo ใหม่จะวางจำหน่ายที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ในราคา 3,199,000 บาท สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo Sport หรือ บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo Luxury บีเอ็มดับเบิลยู Z4 ใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive20i Highline ใหม่ มาพร้อมกับสีที่มีให้เลือกได้ถึง 8 สี รวมถึงโทนสีใหม่ล่าสุด เช่น สี Mineral Grey Metallic, สี Glacier Silver Metallic, และ สี Valencia Orange Metallic ที่มีให้เลือกโดยเฉพาะสำหรับ BMW Z4 sDrive20i Highline พร้อมชุดตกแต่งพิเศษที่ผสมผสานระหว่างการดีไซน์แบบ Design Pure Traction และชุดแต่ง M Sport ซึ่งชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Traction นี้โดดเด่นและเหนือชั้นกับทุกรายละเอียดของการสร้างสรรค์ เน้นความเป็นผู้นำแห่งโรดสเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร สะกดทุกสายตากับตัวรถสีส้ม Valencia Orange ในมาดสปอร์ตล้ำสมัย ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีที่ตัดกัน เพื่อแสดงถึงความปราดเปรียวคล่องแคล่วของบีเอ็มดับเบิลยู Z4 เพิ่มอารมณ์สปอร์ตด้วยหนังแบบ Alcantara สีส้มตัดกับหนังสีดำทั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ตและแผงประตู ในส่วนของคอนโซลกลางสีดำแบบ Black Piano ได้รับการติดตั้งพร้อมหนังที่เย็บด้วยตะเข็บสีส้ม เพิ่มบุคลิกความเป็นสปอร์ตเข้ากันอย่างลงตัว ในชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Traction สำหรับชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Balance นั้น เพิ่มเสน่ห์แห่งความลงตัวด้วยภายในที่ผสมผสานหนังแท้สีดำกับสีน้ำตาลเข้ม (Cohiba Brown) ของเบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนังแท้ Merino และตัดขอบด้วยตะเข็บสีขาว ช่วยสร้างความรู้สึกของห้องโดยสารในแบบคลาสสิคพร้อมด้วยความสะดวกสบายอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive20i Highline พร้อมชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Traction หรือ Design Pure Balance ยังเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้นด้วยชุดตกแต่ง M Sport Package พร้อมล้ออัลลอย M ขนาด 19 นิ้ว และชุดแต่ง M แอโรไดนามิครบครัน รวมถึงเบาะที่นั่งแบบสปอร์ต, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น หุ้มด้วยหนังแท้สไตล์สปอร์ตแบบ M พร้อมก้านเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย กาบบันได M รวมถึงผ้าบุหลังคาสี anthracite หรูหราอย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะสำหรับรถยนต์โรดสเตอร์ในตำนานของบีเอ็มดับเบิลยูโดยเฉพาะ บีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive20i Highline ใหม่ ทั้งรุ่นชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Traction พร้อมกับชุดตกแต่ง M Sport และรุ่นชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Balance พร้อมกับชุดตกแต่ง M Sport จะวางจำหน่ายที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ในราคา 4,099,000 บาท มินิ คันทรี่แมน ในฐานะรถยนต์แบรนด์สไตล์อังกฤษรุ่นแรกที่ได้รับการประกอบขึ้นภายในประเทศไทย มินิ คูเปอร์ มินิ คูเปอร์ ดี และ มินิ คูเปอร์ เอสดี ออล 4 คันทรี่แมน นำคุณก้าวผ่านทุกเส้นทางติดขัดในตัวเมืองได้อย่างคล่องแคล่ว พร้อมเสนอประสิทธิภาพเอนกประสงค์สูงสุดสู่เหล่าสาวกมินิชาวไทย มินิ คันทรี่แมนมาพร้อมกับดีไซน์ 4 ประตู พร้อมประตูท้ายที่กว้างเป็นพิเศษ และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 5 ท่าน และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษมากมาย ผสานกับอารมณ์การขับขี่ในสไตล์สปอร์ต ทำให้มินิสร้างจุดเด่นของการเป็นรถยนต์อันเลื่องชื่อจากประวัติศาสตร์อันเกรียงไกรที่มอบความตื่นเต้นเร้าใจขณะขับขี่ได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง มาตรฐานใหม่แห่งคุณภาพและนวัตกรรมของรถยนต์ระดับหรู บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สานต่อความเป็นผู้นำแห่งยนตรกรรมระดับหรู ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพมาตรฐานระดับโลกตามแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยูในการผลิตยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะและประสิทธิภาพเพื่อลูกค้ามาโดยตลอด และด้วยการดำเนินงานด้านการตลาดและยอดการขายที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และในปี พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้สร้างสถิติอัตราการเติบโตของยอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย และมีอัตราการเติบโตของยอดขายสูงที่สุดสำหรับบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปทั่วโลก เพื่อต่อยอดความสำเร็จนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จึงจัดงาน BMW Xpo 2013 งานแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวของลูกค้าในตลาดรถยนต์ระดับหรูภายในประเทศ โดยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่นำมาจัดแสดงภายในงานสะท้อนถึงความเป็น สุดยอดยนตรกรรมแห่งความหรูหรา โดดเด่นด้วยสุนทรียภาพของการดีไซน์ ผนวกกับนวัตกรรมด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีที่เหนือระดับ มอบคุณภาพระดับสูงให้แก่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น รายละเอียดเพิ่มเติมของรถยนต์ที่จัดแสดงในงาน BMW Xpo 2013 รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่จัดแสดงในโซน Central Court - บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20d xLine : 2,799,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d Highline : 3,699,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู 528i Sport : 4,299,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู Z4 sDrive20i Highline (พร้อมชุดตกแต่งพิเศษ Design Pure Traction และชุดตกแต่ง M Sport) : 4,099,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport : 1,999,000 บาท รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่จัดแสดงในโซน Eden - บีเอ็มดับเบิลยู คอนเซปต์ ซีรี่ส์ 4 คูเป้ - บีเอ็มดับเบิลยู 320d Gran Turismo Sport : 3,199,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู 320d Sport : 2,899,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู 520d : 3,699,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู ActiveHybrid 7 L M Sport : 8,899,000 บาท - บีเอ็มดับเบิลยู 640i Coupe M Sport : 11,399,000 บาท รถยนต์มินิที่จัดแสดงในโซน Atrium II - มินิ คูเปอร์ คันทรี่แมน Look2 : 1,990,000 บาท - มินิ คูเปอร์ ดี คันทรี่แมน Look2 : 2,190,000 บาท - มินิ คูเปอร์ เอสดี ออล 4 คันทรี่แมน : 2,490,000 บาท - มินิ คูเปอร์ พร้อมชุดตกแต่ง JCW รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด: 2,360,000 บาท - มินิ คูเปอร์ เอส พร้อมชุดตกแต่ง JCW รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด : 2,740,000 บาท - มินิ คูเปอร์ เพซแมน : 2,490,000 บาท *ราคาข้างต้นรวมโปรแกรม BSI - BMW Service Inclusive 5 ปี / 100,000 กิโลเมตร สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู หรือ MSI - MINI Service Inclusive 3 ปี / 50,000 กิโลเมตร สำหรับรถยนต์มินิ *ข้อเสนอและของสมนาคุณพิเศษในงาน BMW Xpo 2013 สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูภายในงาน BMW Xpo 2013 และรับการส่งมอบรถภายในวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2556 จะได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษดังนี้: - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive18i, บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20d (รุ่น ราคาเริ่มต้น 2,199,000 บาท ขึ้นไป) และบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 (รุ่นราคาเริ่มต้น 2,679,000 บาท ขึ้นไป) จะได้รับ ไอแพด มินิ 16 GB WiFi และ Cellular - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 และรถยนต์รุ่นนำเข้าทุกรุ่น (ยกเว้น บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1, บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 ทัวริ่ง และบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง) จะได้รับไอแพด มินิ 32 GB WiFi และ Cellular - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 7 และบีเอ็มดับเบิลยู ActiveHybrid 7 L (ยกเว้น บีเอ็มดับเบิลยู 730Ld Business) จะได้รับกล้องถ่ายรูป Leica X2 สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มินิภายในงาน BMW Xpo 2013 และรับการส่งมอบรถภายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556 จะได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษดังนี้: - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มินิ คูเปอร์ / คูเปอร์ เอส แฮทช์ จะได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 2 ปี - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มินิ คูเปอร์ คูเป้ จะได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 5 ปี - สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มินิ คูเปอร์ คันทรี่แมน ด้วยราคาเริ่มต้น 1,840,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 13,900 บาท** สำหรับการทำสัญญาทางการเงินกับ MINI Financial Services * บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ในภาพจากซ้าย คุณจตุพล พุทธวิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย,คุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย, มร.ราล์ฟ บิสซิงเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย, มร.แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, มร.คริสเตียน วิดมานน์ กรรมการผู้จัดการ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย, และ คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกัน ในงานแถลงข่าวเปิด BMW Xpo 2013 งานแสดงนวัตกรรมแห่งยนตรกรรม ระดับหรูแห่งปี พร้อมเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบ บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 4 คูเป้ และรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 Gran Turismo