ทีวีไกด์: รายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ เดินหน้าเต็มกำลัง เพิ่มความแรง..ต่อเนื่อง เปิดตัวเกมใหม่สองเกมรวด!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 9 กันยายน 2556 11:03:41 น.
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--Heliconia Entertainment

รายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 9 เดือน 9 สองทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี กับรายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่กระแสแรงดีไม่มีตก บวกกับความมันขอแต่ละเกมที่ทางรายการนำมาทดสอบใจของผู้เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ ที่บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีเหมือนใคร และไม่มีใคร(อยาก)เหมือน แน่นอน!

มาถึงสัปดาห์นี้ “แฮฟเอกู๊ดดรีม” ผู้สร้างสรรค์รายการ ยังคงเดินหน้าเต็มกำลัง ผลิตเกมใหม่มาให้ผู้แข่งขันได้ร่วมสนุกกัน แต่ขึ้นชื่อว่า “คิลเลอร์ คาราโอเกะ” แล้ว คงจะไม่พ้นคำว่า จัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน ล่าสุดเปิดตัวเกมใหม่ 2 เกมรวด ที่ทั้งมันและฮาไม่แพ้เกมอื่นๆ ได้แก่เกม เจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) และเกม บัลลังก์วัดใจ (Pandora) พร้อมกันนี้ หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์ ผู้บริหารคนเก่ง ยังให้คำมั่นว่า จะมีการพัฒนา ปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติมให้มีเกมใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนรายการผู้มี“ใจ”รักในเสียงเพลงตัวจริงมาร่วมพิสูจน์ใจ วัดใจ และลุ้นเงินรางวัลสูงสุด 1 แสนบาทกลับบ้านไป โดยผู้ที่สนใจสมัครต้องมีใจกล้า ไม่เน้นหน้าตา ไม่เน้นเสียงร้อง เน้นเพียง“ใจ”ล้วนๆ เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามหยุดร้องเพลงเด็ดขาด! ที่สำคัญผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ง่ายๆแค่นี้ก็สามารถมาร่วมสนุกกับรายการได้แล้ว ติดต่อเพื่อสมัครร่วมรายการได้ที่เบอร์ 084-123-7777 และ 080-440-2882 หรือทาง http://www.facebook.com/killerkaraokethailand

เกมใหม่ทั้ง 2 เกม จะมันและฮาแค่ไหน ใครจะเป็นผู้ชนะและรับเงินรางวัลกลับบ้านไป ติดตามชมได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 9 กันยายน เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง