เต็ดตรา แพ้ค จัดกิจกรรม “นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้ว YOUNG”

ข่าวทั่วไป Monday September 9, 2013 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--เวิรฟ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม จัดกิจกรรม “นมถั่วเหลืองกล่อง ดื่มแล้ว YOUNG” ชวนคนรุ่นใหม่สัมผัสประสบการณ์แห่งความอ่อนวัย ด้วยประโยชน์จากการดื่มนมถั่วเหลืองกล่องที่สามารถปกป้องทุกคุณค่าแห่งความอ่อนวัยในสามด้าน คือ ด้านสุขภาพร่างกาย ด้านผิวพรรณ และความแข็งแรงของกระดูกไว้อย่างครบถ้วน โดยผู้ร่วมงานสามารถร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมต่างๆ ที่สอดแทรกประโยชน์ของนมถั่วเหลืองกล่อง พร้อมร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลสุขภาพง่ายๆ กับ “นาเดีย โสณกุล” “ริท เดอะสตาร์” และ “แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล” และชมการสาธิตทำ “Soy Cheese Cake” สูตรพิเศษ โดย “เชฟนน นนทวรรธ โรจนศักดิ์ชัย” ปิดท้าย ความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “ริท เดอะสตาร์” ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ตั้งแต่เวลา11.00 — 19.00 น. ณ แฟชั่นโซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ : เวิรฟ หงส์สุชา ลีนะธรรม (อ๊อฟ) โทร. 02-204-8501 พรชนก รัตนสาชล (ไหม) โทร. 02-204-8228