“ตราช้าง” จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบโชคสองชั้น ติดตั้งทั้งระบบ TOP HAT รับทันที SAMSUNG LED TV 32” พร้อมสิทธิ์ลุ้นทองอีกต่อ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 11, 2013 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เวิรฟ “ตราช้าง” ในธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบโชคสองชั้นครั้งใหญ่ โชคชั้นที่หนึ่ง สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ติดตั้ง TOP HAT ครบทั้งระบบ ประกอบด้วย โครงหลังคาสำเร็จรูปตราช้าง กระเบื้องหลังคาตราช้าง และอุปกรณ์หลังคาตราช้าง ขนาดพื้นที่หลังคาตั้งแต่ 150 ตารางเมตรขึ้นไปภายในใบเสร็จเดียวกัน รับทันที SAMSUNG LED TV 32” 1 เครื่อง มูลค่า 12,900 บาทและ โชคชั้นที่สอง รับทันที สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 เส้น หากกระเบื้องหลังคาตราช้างที่ซื้อในใบเสร็จเดียวกับที่ได้รับโชคชั้นที่หนึ่ง เป็นกระเบื้องหลังคาตราช้าง ซีแพคโมเนีย รุ่น Prestige หรือรุ่น Neustileด่วน! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 14 ต.ค. นี้เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตราช้าง รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ และโฮมโซลูชั่นเซ็นเตอร์โทร.02-586-4141, โฮมมาร์ท คอลเซ็นเตอร์ โทร.02-586-2222 หรือคลิกเว็บไซต์ www.trachang.co.th