ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย และ โชว์ไร้ขีด จัดงานแถลงข่าว THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 11, 2013 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--มนธกานต์ ชัทท์ เนื่องจากในวันพฤหัสที่ 12 กันยายน 2556 ทางบริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ได้มีการจัดงานแถลงข่าว THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013 ณ. Royal Paragon ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่ เวลา 10.00-12.00น. ผมในฐานะตัวแทน ทีมงาน ผู้จัดงานเกมประจำปี 2556 ขอกราบเรียนเชิญ ท่านผู้บริหาร, Partner ผู้ร่วมออกแสดงงาน, Media Partner และ ทุกท่านเพื่อเป็นเกียรติ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งมีรายละเอียด Agenda ตามด้านด้านล่างครับ"สำหรับนักข่าวปีนี้ เรายังคงมี Lucky Draw จากผู้ใหญ่ใจดี มาแจกอีกเช่นเคย" *** หลังจากงานแถลงข่าวจบในช่วงบ่ายจะมี Agenda ORGANIZER BRIEF ตามรายละเอียดเวลาด้านล่างนะครับ (กรุณาส่งตัวแทนทีมงานหรือ organizer เข้าร่วมรับฟังเพื่อทราบข้อกำหนดครับ) 14.30 น. ORGANIZER BRIEF การเข้า setup งาน ของ Meeting Room 15.30 น. พาทีมงานเข้าชมพื้นที่จริงและให้คำแนะนำ พร้อมตอบข้อซักถาม 16.00 น. เสร็จสิ้นการ BRIEFING