ภาพข่าว“มหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 6 หรือ EDUCA 2013”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 11, 2013 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายศีลชัย เกียรติภาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (กลาง) จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 6 หรือ EDUCA 2013” เพื่อให้ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้สนใจทั่วไปได้รับทราบรายละเอียดการจัดงานในปีนี้ EDUCA 2013 จะจัดขึ้นที่ อาคารอิมแพค ฟอรั่ม (ฮอลล์ 9) เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม 2556 โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากผู้สนับสนุนที่มาร่วมออกบูธในงาน อาทิ คุณณิชานันท์ คำเสริฐ ผู้จัดการ บริษัท ห้องเรียนแห่งอนาคต จำกัด (ที่1จากซ้าย) ดร.นิพัทธ์ อึ้งปกรณ์แก้ว Managing Director of Club Academia Co.,Ltd (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณไชยเมธ ทองแจ่ม ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(ที่ 2 จากขวา) มาร่วมในงานแถลงข่าวด้วย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ นี้