ฟิลิปส์แนะนำลำโพงเชื่อมต่อรุ่นใหม่ Sound Shooter รุ่น SBA3210

ข่าวทั่วไป Wednesday September 11, 2013 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำลำโพงมัลติมีเดีย Philips Sound Shooter รุ่น SBA3210 ลำโพงคู่แฝดดีไซน์เท่ห์ ให้พลังเสียงเกินตัว (4 วัตต์) สามารถเชื่อมต่อกับ smartphone เครื่องเล่น MP3/ iPod ได้อย่างง่ายดาย เพราะมาพร้อมกับพอร์ต Aux-in 3.5 มม. นอกจากนี้ยังสะดวกในการใช้งานเพราะแบตเตอรี่ชาร์จได้ในตัว และสายเคเบิลได้รับการออกแบบให้ยืดหดได้ในตัวช่วยลดปัญหาสายพันกันและเก็บได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้เพลิดเพลินกับไปกับบทเพลงโปรดคุณ Philips SBA3210 ราคา 1,490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th หรือ ติดตามฟิลิปส์ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/philipsthailand หรือ Twitter: (www.Twitter.com/philips_th) และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร 02-714-5777