ทีวีไกด์ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25 ออกอากาศวันที่ 13 - 16 ก.ย. 2556

ข่าวบันเทิง Thursday September 12, 2013 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--Smart SME วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2556 เวลา 14.00-15.00 น. รายการสองเกลอตะลุยโอท็อป พาไปตะลอนทัวร์ดูผลิตภัณฑ์สินค้าโอท็อป จังหวัดปทุมธานี นาฬิกาประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ KHAI-SAENG HANDICRAFT โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ คุณไขแสง ร่มโพธิ์ทอง เวลา 16.00-17.00 น. รายการตลาดนักคิด นักคิดการตลาด พูดคุยกับคุณอธิคม ทัพทวี นักการเมืองท้องถิ่นที่ผันตัวมาทำธุรกิจน้ำพริกจนมีโรงงานเป็นของตนเอง วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 11.00-12.00 น. รายการ Smart Focus พูดคุยกับเจ้าของธุรกิจบ้านน็อกดาวน์ คุณกณวรรษน์ เทียนชัยสิทธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีโมดูลาร์ จำกัด กับการศึกษาด้วยตนเองจนมีธุรกิจเป็นของตนเอง วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2556 เวลา 14.00-15.00 น. รายการพีเพิลเกม ช้อนละหมื่น ชมเทปบรรยากาศเฟ้นหาเชฟอาหารเหนือ ในเมนู “จอผักปั๋ง” ใครจะเข้ารอบชิงชนะเลิศ วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2556 เวลา 14.00-15.00 รายการ Happy Now พาคุณผู้ชมไปพบกูรูด้านโภชนาการ อ.สง่า ดามาพงษ์ ที่จะมาไข้ข้อสงสัยว่า ผักผลไม้ ช่วยลดพุงได้อย่างไร ต่อด้วยสั่งจิตพิชิตพุงกับโค้ชเคี้ยง ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆ ให้กินถูกปาก แต่ไม่ทำร้ายลุคหล่อสวยของคุณ ติดตามรายการทั้งหมดได้ทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25 ,PSI True 45, Application SmartSME และ www.smartsme.tv