ภาพข่าวหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย เปิดตัว Australian Business Forum ครั้งแรก โดยเงินทุนสนับสนุนจากรัฐบาลกลางออสเตรเลีย

ข่าวทั่วไป Friday September 13, 2013 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค เมื่อเร็วๆ นี้ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย (Australian-Thai Chamber of Commerce หรือ AustCham Thailand) นำโดย มร. ลี สก๊อต-เคมิส ประธาน และ มร. มาร์ค คาร์โรล ผู้อำนวยการบริหาร จัดงาน Australian Business Forum (ABF) เป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ โดยมี ฯพณฯ มร. เจมส์ ไวส์ เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงานและนำเสนอข้อมูลกิจกรรมของสถานทูต นอกจากนี้ยังมี มร. ไซมอน เชล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีซี่ แพ็คเกจจิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมบอกเล่าถึงความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการเข้ามาลงทุนในไทย Australian Business Forum (ABF) เป็นกิจกรรมใหม่ของหอการค้าฯ ภายใต้แผนความร่วมมือทางธุรกิจสำหรับศตวรรษแห่งเอเชีย (Asian Century Business Engagement Plan) โดยสนับสนุนเงินทุนจากรัฐบาลกลางออสเตรเลีย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมธุรกิจระหว่างออสเตรเลียและประเทศไทย รวมทั้งประเทศใกล้เคียง โดยเฉพาะธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ nattawan@thanaburin.co.th