ทีเอ็นที เปิดตัวบริการออนไลน์ myTNT.com รับฟรี บัตรของขวัญจากเซ็นทรัล สำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้บริการครบ 5 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2556

ข่าวทั่วไป Monday September 16, 2013 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--Vivaldi Public Relations บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ เสนอบริการออนไลน์รูปแบบใหม่บนเว็บไซต์ myTNT.com พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงใช้บริการ ทีเอ็นที เอ็กซเพรส ด้วยใบนำส่งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านระบบ myTNT ครบ 5 ครั้งแรก รับฟรี บัตรของขวัญจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่า 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2556 การใช้บริการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ myTNT.com มอบการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของทีเอ็นที เอ็กซเพรส โดยการลงทะเบียนเพียงไม่กี่ขั้นตอน ลูกค้าจะสามารถเลือกการบริการที่ต้องการบนหน้าแรกของเว็บไซต์ อาทิ การแจ้งค่าบริการขนส่งสินค้าแบบอัตโนมัติ การติดตามสถานะของสินค้าระหว่างการขนส่ง การจัดเก็บข้อมูลการใช้งานของลูกค้าเพื่อการส่งสินค้าในครั้งต่อไป ระบบการแจ้งค่าบริการสำหรับการดำเนินธุรกิจพาณิชย์ระหว่างประเทศ ฯลฯ รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารการขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ myTNT.com คืออีกหนึ่งความมุ่งมั่นของทีเอ็นที เอ็กซเพรส ในการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านบริการขนส่งพัสดุภัณฑ์ด่วนครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาการบริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อม เพื่อต้อนรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนทีเอ็นที 1721 ตลอด 24 ชั่วโมง อีเมล์ th.marketing@tnt.com หรือติดต่อโดยตรงกับตัวแทนฝ่ายขายของท่าน