VNU Exhibitions เดินหน้าจัดเต็มเปิดตัวแคมเปญ on the move งานสัญจร เอื้อผู้ประกอบการในประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday September 16, 2013 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--วีเอ็นยู เอ็กซบิชั่นส์ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซบิชั่นส์ เดินหน้าจัดเต็มพร้อมลุยโครงการ On the move งานสัมมนาสัญจรทั่วประเทศ ประเดิมที่แรกเดือนพฤศจิกายน ภาคใต้ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ และเกษตกร เพื่อเตรียมรับมือเป็นส่วนหนึ่งของประชาคมอาเซียน ปี 2558 นอกจากจะเป็นการต่อยอดความรู้ให้กับผู้ประกอบการและเกษตกรแล้ว บริษัท วีเอ็นยูฯ ยังเดินสาย Roadshow "Horti Asia on the move" หรืองานสัมมนาสัญจรเพื่อแสดงความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมตัวอย่างจากผู้ประกอยการชั้นนำ พร้อมกันนั้นยังเป็นการเปิดตัวงาน "IFTEX Asia 2014" งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจดอกไม้แห่งภูมิภาคเอเชียอีกด้วย ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 02 670 0900 ต่อ 107 หรือ Email: hortiasia@vnuexhibitionsap.com