ภาพข่าวสองหนุ่มบาร์เทนเดอร์จากดุสิตดีทู เชียงใหม่ คว้าตำแหน่งแชมป์ประเทศไทยคนใหม่ 2013

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 17, 2013 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เชียงใหม่ — สองบาร์เทนเดอร์คนเก่ง จากโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอง จากการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ชิงแชมป์ประเทศไทย 2013 (Thailand Bartender Championship 2013) จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมโรงแรมไทย และสมาคมอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณปราโมทย์ เวชศุภกุล รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 คุณเกษม วิศาลทรัพย์ โดยการแข่งขันในครั้งนี้ได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท Classic และประเภท Flair (ลีลา) ซึ่ง สองบาร์เทนเดอร์จากโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ได้รับรางวัลในประเภท flair จากการแข่งขันครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณติดต่อ : วริศรา เจริญตระกูล, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ : +66 (0) 5399 9999 โทรสาร : +66 (0) 5399 9900 อีเมล : varisara.cr@dusit.com