Software Expo Asia 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--QSNCC Software Expo Asia 2013 Date : 26 - 28 กันยายน 2556 Time : 10.00-20.00 Time : 10 a.m. -8 p.m. ครั้งแรกของไทย กับการจัดงานนิทรรศการและสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชียแปซิฟิก “Software Expo Asia 2013” จัดโดย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) จับมือร่วมกับ ASOCIO ในการจัดประชุมนานาชาติ ASOCIO ICT Summit 2013 ภายใต้กรอบความคิด “Unite ASIA Innovation” ภายในงานพบกับเหล่าผู้ประกอบการอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ดิจิตอลคอนเท้นท์ แอนนิเมชั่นชั้นนำทั้งในและต่างประเทศกว่า 250 บริษัท 300 บูธ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายภายในงาน อาทิ สัมมนาระดับภูมิภาคจากวิทยากรระดับโลกที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศที่ทุกคนในวงการไอทีไม่ควรพลาด บริการเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business Match Making) ชมนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลระดับประเทศในโซน Product Champion และจากต่างประเทศในโซน APICTA Organizer : N.C.C. Exhibition Organizer Co., Ltd. (NEO) For more information Please visit : www.softwareexpoasia.com