ภาพข่าวนิปปอนเพนต์ โชว์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ “แนกซ์ คริสตัล 9905” ในงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 17, 2013 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อาซาตซู (ประเทศไทย) บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟีนิช จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสีสำหรับรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “นิปปอนเพนต์”นำโดย นางสาวสมสุข มิ่งขวัญโพธิ์ทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด และ นายเสกสรรค์ ตันมธุสรชัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด เข้าร่วมจัดแสดงบูธแนะนำผลิตภัณฑ์แนกซ์ คริสตัล 9905 มิลเลอร์ อิมเมจ เคลียร์ 2K 2:1 นวัตกรรมล่าสุดของเคลียร์เคลือบเงาสำหรับผู้รักรถ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นสูง “ไซกลาส” (CyGLAZ?) ในงาน Thailand Motor Festival 2013 เพื่อรุกตลาด หวังสร้างความจดจำให้กับตัวผลิตภัณฑ์ โดยมีนายวิลักษณ์ โหลทอง (ที่ 2 จากซ้าย) และนายจตุพร ขันมณี (ที่ 1 จากขวา) ประธานการจัดงานฯ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อ: ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาซาตซู (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-367-5951 ต่อ 3201