เอไอเอส 3G 2100 เปิดให้จอง Samsung Galaxy Note 3 พร้อมมอบส่วนลดค่าบริการ 50 % นานถึง 18 เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 17, 2013 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เอไอเอส สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคอสมาร์ทโฟนตัวจริง เมื่อเอ?ไอ?เอส 3G 2100 ? โดยนางภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการส่วนงานการบริหารอุปกรณ์สื่อสาร จับมือ นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง Samsung Galaxy Note 3 ในราคา23,500 บาทผ่านทาง AIS Online Shopping ตั้งแต่วันที่ 18-24 ก.ย. 56 (รับสินค้าในวันที่ 25-28 ก.ย. 56 ที่เอไอเอสช็อป) พร้อมจัดเต็มข้อเสนอ สุดพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส ดังนี้ - รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับหลากหลายธนาคารชั้นนำ โดยไม่มีเงื่อนไข - รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ ?iPack 999 จ่ายเพียง เดือนละ 499 บาท พร้อมจุใจไปกับภาพยนตร์คุณภาพ HD 30 เรื่องจาก AIS Movie Store และ e-books 10 เล่ม/เดือน จาก AIS Bookstore นาน 3 เดือนฟรี!! - รับสิทธิ์คุ้มครองประกันเครื่อง จากกรุงเทพประกันภัย 1 ปี ในกรณีจอแตก ตกน้ำ เครื่องโดนขโมย โดยสามารถดูรายละเอียดการรับสิทธิ์ ได้ที่ www.samsung.com/th/galaxynote3 - รับฟรี MicroSD Card 32 GB มูลค่า 800 บาท ลูกค้าเอไอเอส คอสมาร์ทโฟนสามารถคลิกจองและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/samsungnote3