ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เดินหน้า จัดโครงการ Fortune Town Bicycle Sharing “ร่วมแบ่งปัน ปั่นไปบริจาค” ชวนบริจาคสิ่งของคุณภาพดี มีประโยชน์ เพื่อนำไปจำหน่าย หารายได้สมทบทุนซื้อจักรยานสานฝัน น้อง ๆ โรงเรียนที่ขาดแคลน เริ่มรับบริจาคแล้ววันนี้เป็นต้นไป 1. ปันทุกศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ -15 ต.ค. 56 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์เปิดรับบริจาคสิ่งของ คุณภาพดี มีประโยชน์ อาทิ เสื้อผ้า กระเป่า เครื่องประดับ หนังสือ ฯลฯ บริเวณโถงลิฟต์สำนักงานชั้น 1 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เวลา 12.00 — 20.00 น. (วันจันทร์-พฤหัสฯ บริจาคผ่านบริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์หน้าลิฟต์สำนักงานชั้น 10 บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เวลา 10.00- 17.00 น.) เพื่อนำของบริจาคไปจำหน่าย หารายได้ในการสมทบทุน ในการซื้อ “จักรยาน” 2. ปันกุศล ”ตลาดนัดร่วมปัน ปั่นไปบริจาค”18- 20 ต.ค.นี้ ณ ลานฟอร์จูนสตรีท พบสินค้าหลากหลาย เอาใจ “คนชอบปั่น” พร้อม “คนชอบช้อป” รายได้จากการจำหน่าย ร่วมสมทบทุนจัดซื้อ “จักรยาน” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการ “ให้” ได้แล้ววันนี้ ผ่านโครงการ Fortune town bicycle sharing “ร่วมแบ่งปัน ปั่นไปบริจาค” ติดต่อสอบถามโทร 02 641 1884 7 หรือ www.fortunetown.co.th, www.facebok.com/fortunetown
แท็ก สานฝัน