‘ธัญญ่า—ธัญญาเรศ รามณรงค์’ ควงผู้ช่วยสุดอัจฉริยะ วิกซอล !! คืนความสะอาด และปลอดภัยให้กับสังคมไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2013 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ไอ.พี.เทรดดิ้ง บริษัท ไอ.พี.เทรดดิ้ง จำกัด เตรียมจัดโครงการดีๆ เพื่อรณรงค์คืนความสะอาดและปลอดภัยให้กับสังคมไทย โดยมีซุปตาร์ไอดอลสตรี!! ‘ธัญญ่าธัญญาเรศ รามณรงค์' ควงผู้ช่วยสุดอัจฉริยะ !! “วิกซอล” เป็นตัวแทนมอบสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมไทย กับกิจกรรมการมอบผลิตภัณฑ์วิกซอล ให้กับมูลนิธิหน่วยงานการกุศลต่าง ๆ โดยอาจจะเป็นสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ หรือศาสนสถาน หรือโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร เพื่อนำไปขจัดปัญหาความสกปรกของสถานที่ เพื่อความสะอาดใสในสังคม โดยทั้งนี้ทางด้าน ธัญญ่า เองจึงขอเชิญชวนร่วมโหวต เสนอไอเดีย ว่า.. "สำหรับโครงการดีดีแบบนี้ ธัญญ่าเองก็ขอเชิญชวนให้ทุกท่าน มาร่วมช่วยกันคนละไม้ละมือคืนความสะอาด และปลอดภัยให้กับสังคมไทย หรือจะร่วมด้วยการโหวตมาก็ได้นะคะว่าน่าจะเป็นสถานที่ใด ? โดยเสนอความคิดเห็นผ่านทาง facepage ของวิกซอล www.facebook/VixolThailand.com รวมไปถึงการร่วมบริจาคสมทบในโครงการนี้อีกด้วยค่ะ" เรื่องราวดีๆ แบบนี้ อย่าลืมช่วยกันกดไลค์...บอกต่อด้วยนะคะ!!