เลอโนโว จัดงานแถลงข่าวงานโชว์เคสเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 18, 2013 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวงานโชว์เคสเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ Horizon Table PC คอมพิวเตอร์หน้าจอยักษ์ 27 นิ้ว ศูนย์ความบันเทิงภายในบ้านที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว การันตีด้วยรางวัลจากงาน CES 2013 ที่ผ่านมา และเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ซีรี่ส์ Y ที่มาพร้อมIntel Core โปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่น 4 เสริมศักยภาพการประมวลผลที่ฉับไวสำหรับคอเกมส์ตัวจริง ในโอกาสพิเศษนี้ คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด และคุณศุภลักษณ์ สัปตระตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์เลอโนโว พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกับแขกรับเชิญ คุณปลื้ม สุรบถ-ทับทิม มัลลิกา หลีกภัย สองพิธีกรขวัญใจวัยรุ่นแห่งรายการ VRZO และคุณธนพล เกื้อชาติ หรือนามแฝง RedArchon แชมป์เกม StarCraft II ระดับประเทศไทยและเอเชียจะมาร่วมเผยไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ท่านสื่อมวลชนยังจะได้รับชม experience บูธ และมหกรรมโชว์สินค้าจากบูธต่างๆอีกมากมายภายในงาน วันที่ : วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2556 เวลา: 13.00-15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 — 13.30 น.) สถานที่: ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องบอลรูม ฮอลล์ A ชั้น 1 (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออกหมายเลข 3)