“ASP จัดอบรมวิเคราะห์งบการเงินและประเมินมูลค่าหลักทรัพย์เบื้องต้น”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 19, 2013 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--บล. เอเซีย พลัสฯ ฝ่าย E-Business บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP จัดอบรม ในหัวข้อ “การวิเคราะห์งบการเงินและประเมินมูลค่าหลักทรัพย์” วิทยากรโดย คุณประสิทธิ์ รัตนกิจกมล (CISA, CFA) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยไทย บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) การันตีโดย 2 รางวัล นักวิเคราะห์และบทวิเคราะห์ยอดเยี่ยม จากสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ฯ ในปี 2555 โดยมีรายละเอียดการฝึกอบรม ดังนี้ 1. ความสำคัญของการวิเคราะห์งบการเงินและประเมินมูลค่าหลักทรัพย์ 2. รูปแบบของการวิเคราะห์งบการเงินและประเมินมูลค่าหลักทรัพย์เพิ่อใช้ในการตัดสินใจการลงทุนในหลักทรัพย์ 3. ตัวอย่างกรณีศึกษาการวิเคราะห์งบการเงินและประเมินมูลค่าหลักทรัพย์ การอบรมมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2556 เวลา 09.30 - 12.30 น. ณ บล. เอเซียพลัส (สำนักงานใหญ่) ห้อง Training Room ชั้น 3 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ นักลงทุนท่านใดสนใจ สามารถสำรองที่นั่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ : ฝ่าย E-Business ของ ASP โทร 02-680-1212 หรือ e-business_plus@asiaplus.co.th (รับจำนวนจำกัดเพียง 50 ท่านเท่านั้น)