กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 4 กลิ่นดอกไม้หอมในคอลเลคชั่น Floral Collection จาก Crabtree & Evelyn

ข่าวทั่วไป Thursday September 19, 2013 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--พรรณณพลอย “แครปทรี แอนด์ อิฟลิน” (Crabtree & Evelyn) แนะนำ “ฟลอรอล คอลเลคชั่น” (Floral Collection) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลิ่นดอกไม้หอมยอดนิยม ที่กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งตามคำเรียกร้อง โดยทั้งคอลเลคชั่นมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่ ดอกไอริส (Iris) ดอกโรสวอเตอร์ (Rosewater) ดอกลิลลี่ (Lily) และ ดอกลาเวนเดอร์ (Lavender) ซึ่งนอกจากความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของดอกไม้แต่ละชนิดแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติทางธรรมชาติของดอกไม้ในการบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเจลอาบน้ำ สบู่ บอดี้โลชั่น แฮนด์เธอราพี แฮนด์ครีม รวมทั้งน้ำหอมและเครื่องหอมต่างๆ เพื่อการบำรุงผิวแบบครบวงจรทั้งในระหว่างวัน และก่อนเข้านอน พบกับชุดผลิตภัณฑ์ Floral Collection ได้ที่ Crabtree & Evelyn ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เอ็มโพเรียม ชั้น 2, สยามพารากอน ชั้น G, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 1, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 2, เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 2 และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 หรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ Crabtree & Evelyn: 02-9110046-7 หรือที่ Facebook.com/Crabtreeandevelynthailand
แท็ก ดอกลิลลี่