ภาพข่าวเบนซ์อมร ตอบแทนลูกค้ามอบจริงรถสกู๊ตเตอร์ Liberty (Vespa) มูลค่าเกือบหนึ่งแสนบาท !!

ข่าวยานยนต์ Thursday September 19, 2013 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เบนซ์อมรรัชดา เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา นางสาว วรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำธุรกิจรถเบนซ์มือสองในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับศูนย์บริการเหนือระดับ ทั้งด้านคุณภาพ และราคา มอบรางวัล รถสกู๊ตเตอร์ Liberty (Vespa) มูลค่ากว่า 72,000 บาท ให้กับผู้โชคดีที่จองรถในงาน The 5th Bangkok imported car & used car show 2013 พร้อมมอบ voucher นวดสปาฟรี จากAnatomic Fitness & Spa 5 รางวัล และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร aicolla คอลลาเจนคุณภาพสูง 1 รางวัลให้แก่ผู้โชคดีอีก 6 ท่าน จากการร่วมจองรถภายในงานดังกล่าวเช่นกัน โดยบรรยากาศในการจับสลากรายชื่อผู้โชคดีเต็มไปด้วยความปิติยินดี และมีสักขีพยานมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ใจดีในแวดวงทหาร ตำรวจ และข้าราชการจากหลายหน่วยงานมาร่วมเป็นสักขีพยานในการจับสลากผู้โชคดี นางสาว อรพันธ์ ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่าการจัดกิจกรรมมอบรถสกู๊ตเตอร์ Liberty (Vespa) มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการตอบแทนลูกค้าที่จองรถกับเบนซ์มอรฯ เราจึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา และในนามของบริษัท เบนซ์อมร รัชดา จำกัด ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และให้การสนับสนุนบริษัทเบนซ์อมร ด้วยดีเสมอมา และเราสัญญาว่าจะจัดกิจกรรมดีๆ และโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ตลอดไป