ภาพข่าวโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟร่วมกับธนาคารธนชาต จัดโปรโมชั่นร้อนแรง BUY 1 GET 1 FREE!!!!

ข่าวบันเทิง Thursday September 19, 2013 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟร่วมกับธนาคารธนชาต จัดโปรโมชั่นร้อนแรง BUY 1 GET 1 FREE!!!! มอบสิทธิประโยชน์ สำหรับผู้ถือบัตร บัญชีออมทรัพย์ ธนชาต ส.ป.ช. โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับธนาคารธนชาต จัดโปรโมชั่นใหญ่เอาใจคอหนัง รวมมูลค่ากว่า 2,880,000 บาท มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต และเดบิต บัญชีออมทรัพย์ ธนชาต ส.ป.ช. ง่ายๆเพียง ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 1 ที่นั่ง รับฟรีทันทีอีก 1 ที่นั่ง (มูลค่า 160 บาท) ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ (ในระบบปกติ) รวมกว่า 18,000 ที่นั่ง ร่วมรับสิทธิพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2556 - 31 มีนาคม ศกหน้า สิทธิพิเศษเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) อรรถนียา เปล่งวิทยา (มิ้มแม๋ม) โทรศัพท์ 02-611-7111 ต่อ 519 โทรสาร. 02-626 0448 attaneeya_p@sfcinemacity.com