World of Tanks อัพเดต 8.8รถถังโซเวียตเทียร์ระดับ 10 เคลื่อนทัพสู่สนามรบพร้อมแผนที่ใหม่ ‘Tundra’

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 20, 2013 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--วอร์เกมมิ่ง บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming)ผู้นำทางด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการของเกมแนวMMO แบบเล่นฟรีเผยรายละเอียดการอัพเดต 8.8 ของเกมเวิลด์ออฟแท็งค์(World of Tanks) พร้อมอัพเดตเซิร์ฟเวอร์เอเชียในวันที่19กันยายน2556 นี้ เปิดตัวด้วยแผนที่ใหม่"Tundra"ที่มีรูปแบบของฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเป็นพื้นที่โล่งมีเทือกเขาและป่าเป็นหลักพร้อมกันนี้ยังมีการเพิ่มรถถังกลางของโซเวียตตั้งแต่เทียร์ระดับ6 ถึง8 รวมถึงการนำObject 140มาเพิ่มเป็นรถถังกลางเทียร์ระดับ10 ของโซเวียต อีกด้วย สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอาทิเช่น การปรับปรุงสายการผลิตของรถถังเยอรมันและเพิ่มรถถังหนักDW2เทียร์ระดับ4 และรถถังกลางVK3002 (M) เทียร์ระดับ6 และการเปลี่ยนแปลงVK3001H รวมทั้งVK3601H จากรถถังกลางไปสู่รถถังหนักรวมไปถึงการเพิ่มรถถังพรีเมี่ยมจากจีนรถถังกลางT-34-3 เทียร์ระดับ8 และรถถังหนัก112 เทียร์ระดับ8 วีดีโอตัวอย่างอัพเดท8.8 : http://www.youtube.com/watch?v=10nq2cCizdA วีดีโออัพเดท8.8 : http://www.youtube.com/watch?v=BaxMdBRK8Z0 วีดีโออัพเดท8.8 แผนที่ :http://www.youtube.com/watch?v=k4DZau_l-EI
แท็ก เอเชีย   รถถัง