ข่าวทั่วไป Monday September 23, 2013 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ในแต่ละวันผิวหน้าต้องถูกทำร้ายจากแสงแดด เครื่องสำอาง และมลภาวะต่างๆ จนเกิดความหมองคล้ำ และแห้งกร้าน การดูแลผิวหลังล้างหน้าจึงควรได้รับความใส่ใจเป็นพิเศษ Bioderma (ไบโอเดอมา) เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำ Sensibio (toning) lotion โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารระคายเคืองต่างๆ ด้วยสารสกัดจากแตงกวาช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว กระชับรูขุมขน ลดการระคายเคือง ของผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นมาส์กรอบดวงตาเพื่อ ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ลดอาการบวมและรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระชับขึ้นรู้สึกสดชื่นสบายผิว เป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 990 บาท ขนาด 200 มิลลิกรัม ที่ร้านบู๊ทส์,ร้านไวตามินคลับ, ร้านแล็บ ฟาร์มาซี และคลีนิคชั้นนำ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smpharma.co.th/biodermath.html ติดต่อ: บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ Bioderma โทร. 02 664 0888