ภาพข่าวผู้บริหารพีซีเอสได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรการเสวนาในงานประชุม “สุดยอดการบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัย และป้องกันอัคคีภัยฯ (Facility Security Summit 2013)”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 24, 2013 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--พีซีเอส สมาคมรักษาความปลอดภัยภาคพื้นเอเชีย ร่วมกับสมาคมผู้รักษาความปลอดภัยโรงแรมจัดการประชุมสัมมนาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร และอสังหาริมทรัพย์สำหรับอาคารและโรงงานแห่งเอเชีย (บีแมม เอ็กซ์โป เอเชีย 2556) โดยภายใต้งานได้มีการจัดเสวนาในหัวข้อ “ความสำคัญของการรักษาความปลอดภัย (Security is very important)” ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณณัฐวัฒน์ รักษาวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) หรือพีซีเอส ร่วมเป็นวิทยากรในการเสวนาร่วมกับนายอดิศักดิ์ ขุมทรัพย์ นายกสมาคมผู้รักษาความปลอดภัยโรงแรมแห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) นายชูชีพ รักงาม นายกสมาคมผู้บริหารงานรักษาความปลอดภัยแห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วยตัวแทนจากหน่วยงานชั้นนำอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเจ้าของอาคาร โรงงาน ผู้บริหารด้านรักษาความปลอดภัยสถานที่ประกอบการต่างๆ รวมถึงวิศวกร และสถาปนิกที่จะช่วยก่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในองค์ประกอบ และการบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัยในอาคารและสถานประกอบการ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนในด้านต่างๆ นอกจากนั้นยังจะได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาการและเทคโนโลยีในการรักษาความปลอดภัยใหม่ๆ พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้ทรงคุณวุฒิอีกด้วย โดยการเสวนาครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องฟีนิกซ์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ