โป๊ป ชวนร่วมกิจกรรม "เซ็นทรัล รีเทล มินิมาราธอน เดิน-วิ่งการกุศล"

ข่าวบันเทิง Tuesday September 24, 2013 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เซ็นทรัล รีเทล สถานการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ส่งผลให้พี่น้องคนไทยต่างส่งกำลังใจให้ไม่ขาดสาย ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ ที่งานนี้ขอส่งผ่านความห่วงใย ชักชวนคนไทย ร่วมกิจกรรม “เซ็นทรัลรีเทล มินิมาราธอน เดิน-วิ่ง การกุศล” จัดโดย เซ็นทรัลรีเทล ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) , สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ สมาพันธ์ชมรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพไทย รายได้จากการจำหน่ายบัตร จะนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ หนุ่มโป๊ป เล่าว่า “การวิ่งมาราธอน เดิน-วิ่ง การกุศลครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการออกกำลังกายแล้ว สิ่งสำคัญคือเราได้มีส่วนช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรจะนำไปช่วยเหลือครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ รวมทั้งเหล่าทหารหาญที่เสียสละ นอกจากได้บุญแล้ว เรายังได้ เสื้อลายน่ารักๆ RUN FOR LOVE & PEACE มาใส่อีกด้วย แฟนๆ มาร่วมวิ่งเพื่อรักและสันติภาพกับผมได้ ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา ตี 5 หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์นะครับ” ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “เซ็นทรัลรีเทล มินิมาราธอน เดิน-วิ่ง การกุศล” บัตรจำหน่ายในราคา 250 บาท ต่อใบ พร้อมรับฟรีเสื้อยืดลาย RUN FOR LOVE & PEACE มีให้เลือก 3 สี ชมพู, เขียว, ส้ม ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร 0-2100-9794-5, 084-764-8020, สมาพันธ์ชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพไทย 0-2455-9149, 08-1658-4704, จุดแลกซื้อห้างเซ็นทรัล และ จุดประชาสัมพันธ์ห้างโรบินสัน, ร้านซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ หรือซื้อบัตรได้หน้างาน
แท็ก เซ็นทรัล