สยาม อมาโก้ ปลื้ม “เอวาคัส การ์เด้นท์” ขายหมด พร้อมส่งมอบภายในเดือนก.ย.นี้

ข่าวอสังหา Wednesday September 25, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นางสาวชัยนันท์ สีลานาแก กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม อมาโก้ โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จกับการปิดโครงการ “เอวาคัส การ์เด้นท์ แฟมมิลี่ เฮ้าส์” คอนโดมิเนียม Low —rise สุดหรูบนถนนรามอินทรา 123 ซึ่งประกอบด้วย ห้องพักอาศัยจำนวน 50 ห้อง โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และพื้นที่ห้องนั่งเล่น พร้อมระเบียงชมวิว บนอาคารสูง 8 ชั้น ขนาดพื้นที่ 0-3-77 ไร่ โดยบริษัทฯ สามารถปิดโครงการและพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุด และส่งมอบให้กับลูกค้าภายในเดือนกันยายนนี้ ทั้งนี้ โครงการ“เอวาคัส การ์เด้นท์ แฟมมิลี่ เฮ้าส์” เป็นคอนโดมิเนียม Low —rise ภายใต้แนวความคิด “The Cool and Green Healthy Living Concept” ซึ่งเป็นการออกแบบของตัวอาคารสะท้อนความร้อนออกจากตัวอาคาร โดยใช้กระจกสีเขียวตัดแสง ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถป้องกันแสงแดดถึงประมาณ 50% รวมถึงลดการทำงานของพลังงานไฟฟ้าเป็นการลดมลพิษจากตัวอาคาร และเน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เสมือนบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง ที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องฟิตเนส สวนสวยบนดาดฟ้า ลิฟท์โดยสาร 1 ตัวต่ออาคาร ที่จอดรถ CCTV ระบบประตูคีย์การ์ด และระบบรักษาความปลอดภัย(รปภ.) ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งการเดินทางยังใกล้ สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู (โครงการในอนาคต) ย่านศูนย์การค้าชั้นนำ เช่น แม็คโคร ห้างแฟชั่น ไอซ์แลนด์ โลตัส และบิ๊กซี สถานศึกษาใกล้โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ รวมถึงใกล้สถานพยาบาล ทั้งโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลนวมินทร์ และใกล้สถานที่ติดต่อราชการ สำนักงานเขต เป็นต้น อย่างไรก็ดี บริษัทฯ เพิ่งเปิดตัว“แฟมมิลี่ เฮ้าส์ เสรีไทย1” เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และผลตอบรับอยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งโครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนถนนเสรีไทย 68 โดยลูกค้าที่จองซื้อรับสิทธิพิเศษฟรี ทีวีสี LCD 32 นิ้ว และเมื่อชำระค่าดาวน์ครบ 15% (ไม่ผ่อนดาวน์) รับเครื่องปรับอากาศ 13,000 BTU ฟรี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.28 ล้าน พร้อมชุดครัวบิวท์อิน สนใจโครงการติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายทุกวันทำการ หรือโทร.02-955-9792, 090-989-8216, 083-009-3294 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.amaco.co.th