ภาพข่าวLH Bank รุกพื้นที่ปริมณฑลขยายสาขารูปแบบใหม่ Micro Branch เปิดให้บริการ สาขาโฮมโปร พุทธมณฑลสาย 5 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 25, 2013 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นายวทัญญู วิสุทธิโกศล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)(HomePro) (ซ้าย) นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(LH Bank) (กลาง) และนายประสิทธิ์ พันธุจินดา ผู้จัดการพื้นที่ภาคตะวันตก ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(LH Bank) (ขวา) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สาขาโฮมโปร พุทธมณฑลสาย 5 ซึ่งเป็นการขยายสาขาในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Micro Branch ที่ธนาคารได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ที่จะขยายสาขาที่เป็น Micro Branch ในทุกจังหวัดที่มี HomePro ตั้งอยู่ เพื่อให้ธนาคารมีจุดให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศและเป็นการขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น โดย LH Bank สา ขาโฮมโปร พุทธมณฑลสาย 5 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 10.30 — 19.30 น.