สุโขทัย แพลตตินั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น โปรแกรมบัตรสมาชิกใหม่ของโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 25, 2013 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอบัตรสมาชิกใหม่ล่าสุด “สุโขทัย แพลตตินั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น” บัตรเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์สูงสุด ทั้งส่วนลดพิเศษสำหรับห้องอาหารและการเข้าพักที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวใจกลางกรุงเทพมหานคร บัตรสุโขทัย แพลตตินั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น มอบส่วนลดพิเศษค่าอาหารเมื่อรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารใดๆที่โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ พร้อมทั้งส่วนลดสำหรับค่าเครื่องดื่มที่เดอะซุคบาร์ ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านทิเมี่ยน และส่วนลดพิเศษสำหรับค่าบริการสปาที่สปา โบทานิก้า นอกจากนี้ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯยังมอบบัตรกำนัลสมนาคุณพิเศษสำหรับท่านสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นบัตรกำนัลสำหรับห้องอาหาร ทั้งบุฟเฟต์อาหารกลางวันที่ห้องอาหารโคโลเนด เซตอาหารไทยที่ห้องอาหารศิลาดล และช็อคโกแลต บุฟเฟ่ต์สุดสัปดาห์ที่ล็อบบี้ ซาลอน เป็นต้น บัตรกำนัลสมนาคุณสำหรับการเข้าพัก ณ ห้องพักมาตรฐานสุดหรูพร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้าจำนวน 1 คืน และบัตรกำนัลสำหรับทรีทเม้นต์ His and Her 45 นาที ณ สปา โบทานิก้า พิเศษ สมาชิกรับบัตร Leaders Club ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับโรงแรมในเครือ Leading Hotels of the World ทั่วโลกฟรีทันที เมื่อสมัครบัตรสุโขทัย แพลตตินั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ค่าธรรมเนียมสมาชิกบัตรสุโขทัย แพลตตินั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ราคา 9,416 บาท/ปี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2285 0216/17 หรืออีเมลล์ sukhothaiplatinum@sukhothai.com