โปรโมชั่นจองห้องพักล่วงหน้าราคาสุดพิเศษ "ADVANCE PURCHASE" ณ เอส เอ็ม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ (S.M. Grande Residence) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2556

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 26, 2013 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอส เอ็ม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ เอส เอ็ม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ขอนำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ "Advance Purchase" มอบส่วนลดเฉพาะห้องพักทันที สำหรับทุกการจองห้องพักล่วงหน้า 14 วัน รับส่วนลด 15% ราคาเริ่มต้นที่ 2,593 บาทสุทธิ หรือ 7 วัน รับส่วนลด 10% ราคาเริ่มต้นที่ 2,745 บาทสุทธิ เมื่อจองห้องพักแบบ Deluxe, One Bedroom และ Two Bedroom เอส เอ็ม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 4 สะดวกสบายต่อการเดินทางย่านสุขุมวิทใจกลางเมือง ตอบสนองทุกความต้องการของนักเดินทาง ทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนพร้อมครอบครัว โปรโมชั่นเริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2556 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก “เอส เอ็ม แกรนด์ เรสซิเดนซ์” ได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซิงค์ | อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด โทรศัพท์ 02 656 0818 และอีเมล์ sales@zinchospitality.com หรือชมเว็บไซด์ www.smgrandebangkok.com
แท็ก ADVANC