ภาพข่าวโอ บอง แปง ส่งเบเกอรี่และเพสตรี้ใหม่ เติมเต็มความเป็นอิตาเลี่ยนในตัวคุณด้วยแคมเปญ “Italian theme”

ข่าวทั่วไป Thursday September 26, 2013 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง นุจรี เมฆประเสริฐวิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสาร บริษัท เอบีพี คาเฟ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์เบเกอรี่คาเฟ่ โอ บอง แปง แนะนำเมนูใหม่ภายใต้แคมเปญ Italian theme กับพิซซ่า ซอฟท์โรล เนื้อนุ่ม ผสมด้วยซอสพิซซ่าสูตรเข้มเข้นของโอ บอง ได้รสชาติแบบถึงเครื่องอิตาเลี่ยนแท้ๆ และดีต่อสุขภาพด้วย สูตรซีโร่แกรมส์ ทรานส์ ในราคา 49 บาท และอร่อยเต็มๆ คำ กับคัพเค้ก รสกาแฟเข้มข้นสูตรลดน้ำตาล คาปูชิโน่ แอนด์ คาราเมล วอลนัท คัพเค้ก โรยหน้าด้วยถั่ววอลนัท บัตเตอร์สก็อต วิปปิ้งครีมและผงโกโก้ในราคา 59 บาท พิเศษเลือกรับประทานพิซซ่า ซอฟท์โรล หรือ คาปูชิโน่ แอนด์ คาราเมล วอลนัท คัพเค้ก คอมโบ้เซ็ต คู่กับ คาปูชิโน่เย็น หรือลาตเต้เย็น ขนาด 16 ออนซ์ ได้ในราคาพิเศษเพียง 109 บาท ร่วมพิสูจน์ความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์เต็มๆ ได้ที่ร้านโอ บอง แปงกว่า 50 สาขาใกล้บ้านและที่ทำงานของคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมศกนี้