ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มูลนิธิร่มฉัตร และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday September 26, 2013 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คุณสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มูลนิธิร่มฉัตร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณสรรเสริญ เงารังษี รองผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อาจารย์พูลศักดิ์ ประณุทนรพาล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และคุณอุบล เล่นวารี ผู้แทนจากมูลนิธิร่มฉัตร พร้อมคณะผู้บริหารของทั้ง 3 หน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน โดยการร่วมมือในครั้งนี้ มีเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะสนับสนุนและเสริมความร่วมมือในการจัดกิจกรรมทางวิชาการ การฝึกอบรม การสัมมนา การวิจัย และกิจกรรมอื่นๆ ที่เสริมศักยภาพของบุคลากรของทั้ง 3 หน่วยงานและหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องในสายงานด้านการท่องเที่ยวให้มีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกัน พร้อมร่วมมือกันผลักดันให้เกิดขั้นตอนการพัฒนาและการทำงานร่วมกันอย่างมีระบบต่อไป