ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “แม่เฮี้ยง” แนะเคล็ดลับเลี้ยงลูก “น้องณัชชา”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 1, 2013 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับ คุณแม่เฮี้ยง-ณัฐสินี โกศลพิศิษฐ์ และ น้องณัชชา (ภรรยาคนสวยและลูกสาวคนเก่งของ คุณบ๊อบ-ณัฐธีร์) ที่จะมาเผยถึงเคล็ดลับการเลี้ยงดูลูกน้อยให้ฉลาดรอบรู้สมวัย ซึ่งต้องบอกว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาของ คุณแม่เฮี้ยง กับการเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเลี้ยงลูก ถือเป็นการการันตีได้ในระดับหนึ่งว่าคุณพ่อคุณแม่ชาว คลับมันตรา จะสามารถนำเคล็ดลับการเลี้ยงดูลูกไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ น้องณัชชา ยังถือเป็นเด็กน้อยที่กำลังเป็นที่รู้จักอยู่ในขณะนี้ กับบทบาทการเป็นพิธีกรสอนภาษาจีนและภาษาอังกฤษ งานนี้ 3 สาวพิธีกรถึงกับยิ้มไม่หุบให้กับความน่ารักและความเก่งของ น้องณัชชา จริงๆ จากนั้นได้กูรูด้านการเงินมาแนะถึงการวางแผนการเงินในระยะสั้น ที่สาว หมวย นำมาบอกต่อชาว คลับมันตรา ให้ได้ลองนำไปปรับใช้กัน ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับกฏหมายคู่บ้านที่ประชาชนทั่วไปควรรู้ ที่สาว นาเดีย นำมาฝาก ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra