“โตโยต้า พีจีเอ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์” ชิง 6 แสน ดวลสนามวอเตอร์มิลล์ 30 ก.ย.— 2 ต.ค.นี้

ข่าวกีฬา Tuesday October 1, 2013 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดแข่งขันกอล์ฟอาชีพ พีจีเอ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์ 2013 รายการ “โตโยต้า พีจีเอ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์ ครั้งที่ 5 ชิงเงินรางวัลรวม 600,000 บาท ณ สนามกอล์ฟวอเตอร์มิลล์ จังหวัดนครนายก ระหว่างวันที่ 30 กันยายนถึง 2 ตุลาคมนี้ รายการนี้ได้รับสนับสนุนด้วยดีจากการกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด, สนามกอล์ฟ ซันไรส์ ลากูน, แคสโก้, แคทเทเลคอม, กอล์ฟแชนแนล และ CTH โดยจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันจันทร์ (30 ก.ย. 56) และมีรางวัลพิเศษโฮลอินวันที่หลุม 16 พาร์ 3 เป็น รถยนต์ TOYOTA VIOS S A/T มูลค่า 734,000 บาท แฟนกอล์ฟสามารถรับชมการถ่ายทอดเทปการแข่งขันพีจีเอ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์ 2013 รายการ "โตโยต้า พีจีเอ ไทยแลนด์ ชาลเลนจ์" ได้ 4 ช่องทาง ได้แก่ กอล์ฟแชนแนลไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ช่อง 156, ระบบดาวเทียม CAT Channel99 (จานดำ), เคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศทางช่อง CTH และจาก ไอแพด ไอโฟน อินเตอร์เน็ต แอนดรอยด์ที่ www.cattelecom.tv นอกจากนี้ยังติดตามผลการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ www.pgathailand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02 521 7891 - 3