ฉลอง 130 ปีแสตมป์ไทยให้โชคใหญ่กว่า 2 ล้าน! เตรียมโปรฯเด็ด...ลงทะเบียนก่อนรับสิทธิ์ก่อน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 1, 2013 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ไปรษณีย์ไทยแจกโชคใหญ่ฉลอง 130 ปี รับสิทธิ์ลุ้นโชคทองคำแท่งหนัก 10 บาท พร้อมไอโฟน 5 และรางวัลอื่น ๆ รวมหมื่นรางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาทผ่านแสตมป์ชุดวันสื่อสาร ชวนลงทะเบียนทันทีเพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนตุลาฯนี้ ลุ้นฟรีสมาร์ทโฟน 2 เครื่องทุกสัปดาห์ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวถึงแคมเปญ “แสตมป์ลุ้นทองฉลอง130 ปี แสตมป์ไทย” ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ซื้อแสตมป์ที่ระลึกวันสื่อสารแห่งชาติได้ร่วมลุ้นรางวัลโดยนำหมายเลขชิงโชค 9 หลัก ใต้แถบทึบแสงบนแสตมป์ไปลงทะเบียนเพื่อลุ้นรางวัลรวม 10,000 รางวัล มูลค่า 2,001,731 บาท โดยมีรางวัลที่หนึ่งเป็นทองคำแท่งหนัก 10 บาท รางวัลที่ 2 เป็นโทรศัพท์มือถือ iPhone5 จำนวน 30 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย “ตัวเลขนำโชคบนแสตมป์จะปรากฏเมื่อขูดแถบสีเงินออก แล้วนำไปลงทะเบียนผ่านช่องทางใดก็ได้ จากทั้งหมด 4 ช่องทาง ไม่ว่าจะลงทะเบียนด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตสแกนภาพ QR Code บนแสตมป์ หรือเข้าไปที่ www.thailandpost.co.th/QR เพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน หรือจะไปรับบริการลงทะเบียนที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ หากไม่สะดวกอาจโทรมาลงทะเบียนทางโทรศัพท์ 0 2831 3031 หรือจะส่งแบบฟอร์มที่ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th มาทางอีเมล์ qrstamp2013@gmail.com หรือแฟกซ์มาที่ 0 2831 3850 หมดเขตร่วมสนุก 31 ตุลาคม 56 โดยผู้ร่วมสนุกแต่ละคนสามารถลงทะเบียนหมายเลขชิงโชคได้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งซื้อแสตมป์มากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น” โปรโมชั่นพิเศษ!! ตั้งแต่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป ผู้ลงทะเบียนยังมีสิทธิ์ลุ้นมือถือ Samsung Galaxy Fame 2 เครื่องทุกสัปดาห์ ตลอดทั้งเดือน เพิ่มเติมจากสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำแท่ง iPhone5 รวมทั้งรางวัลอื่น ๆ ในกิจกรรมชิงรางวัล โดยกำหนดจะจับรางวัลในวันที่ 2 ธันวาคม 2556 สำหรับแสตมป์วันสื่อสารแห่งชาติ ราคา 9 บาท เต็มแผ่น 90 บาท (10 ดวง) เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมลุ้นโชคแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ส่งไปรษณีย์ได้ตามปกติเต็มมูลค่าหน้าดวง มีจำหน่ายแล้วที่ปณ.ทุกแห่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร. 0 2831 3031 หรือ www.thailandpost.co.th หรือทางไลน์ stampinlove