ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว BUS & TRUCK ’13

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ตามที่ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จากัด ผู้จัดงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 10 หรือ BUS & TRUCK ’13 ระหว่างวันที่ 7 — 9 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00 -19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของยนตรกรรม พร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ในการให้บริการกับผู้ประกอบธุรกิจและผู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ พร้อมความพิเศษกับการจัดงาน ฉลองครบรอบ 10 ปี BUS & TRUCK ’13 ซึ่งได้จัดอย่างต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 10 ในปีนี้ ทั้งนี้ ทางบริษัททีทีเอฟฯ กาหนดจะจัดงานแถลงข่าวความพร้อมของการจัดงาน BUS & TRUCK ’13และการแสดงสินค้านวัตกรรมของผู้แสดงสินค้าที่น่าสนใจ ที่จะนาเข้าร่วมโชว์ในงานครั้งนี้ พร้อมกับไฮไลท์พิเศษ ครั้งแรกกับการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน Miss Bus Hostess สาวงามมากความสามารถด้านบริการบนรถโดยสาร , การโชว์รถที่ได้รับรางวัล Thailand Best Bus Body 2013 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องชมัยมรุเชฐ สโมสรทหารบก วิภาวดีรังสิต กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.30 — 14.50 น. พิธีเปิดงานแถลงข่าว Press Conference & Exposition Preview BUS & TRUCK ’13 พิธีกรกล่าวเชิญผู้ร่วมแถลงข่าวขึ้นบนเวที ร่วมแถลงข่าวถึงรายละเอียดและความพร้อมของงาน BUS & TRUCK ’13 - คุณชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จากัด ความเคลื่อนไหวในการจัดงาน และฉลองครบรอบ 10 ปี BUS & TRUCK ’13 - คุณยู เจียรยืนยงพงศ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย ภาพรวมตลาดรถบรรทุกกับการก้าวสู่ประชาคมอาเซียน AEC - ดร.วสุเชษฐ์ โสภณเสถียร นายกสมาคมผู้ประกอบการรถขนส่งทั่วไทย บทบาทและหน้าที่ของสมาคมฯ ในการพัฒนาผู้ประกอบการขนส่งให้ได้มาตรฐาน รองรับประชาคมอาเซียน AEC 14.50 — 15.00 น. เปิดตัวผู้เข้าประกวด Miss Bus Hostess 2013 15.00 — 15.30 น. เชิญสื่อมวลชนร่วมชมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากผู้แสดงสินค้า 15.30 — 15.40 น. ชมโชว์รถที่ได้รับรางวัล THAILAND BEST BUS BODY 2013 15.40 — 15.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน จบงาน