เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอไอเอส จัดแคมเปญรับปิดเทอมกับ “School Break 2013”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 1, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอไอเอส จัดแคมเปญรับปิดเทอมกับ“School Break 2013” ดูหนังทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับ ไอโฟน 5s และ 5cพร้อมรับส่วนลดดูหนัง 50 บาท, อัพเกรดที่นั่งฟรี เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เอไอเอส จัดแคมเปญรับปิดเทอมเอาใจน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ชวนสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์เสมือนจริงในระบบดิจิตอล 4 มิติ และ จอยักษ์ไอแมกซ์ 3 มิติ กับแคมเปญ “School Break 2013” เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ AIS 4DX หรือ กรุงศรี ไอแมกซ์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคมนี้ ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์มือถือ iPhone 5s , iPhone 5c, HTC, ตุ๊กตาน้องอุ่นใจ และรางวัลอื่น ๆ มากมาย อาทิ บัตรเล่นฟรีโบว์ลิ่ง, ร้องคาราโอเกะ และเล่นไอซ์สเก็ต พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในระบบ AIS 4DX และ รับสิทธิอัพเกรดที่นั่งฟรี สำหรับโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์