ศุภาลัย พัฒนาที่ดินทำเลทองย่านรัชโยธิน ผุดคอนโดฯ แนวคิด Pause & Play ราคาพิเศษ 1 ล้านกว่าบาท

ข่าวอสังหา Tuesday October 1, 2013 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เตรียมผุดโครงการคอนโดฯใหม่ แนวคิด Pause & Play บนทำเลใกล้ รัชโยธิน ภายใต้แบรนด์ “ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32” ชูจุดเด่นติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท ผ่อนเริ่ม 5,900 บาท/เดือน กำหนดเปิดจองอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 12 - วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2556 ณ สำนักงานขายโครงการดังกล่าว นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันที่ดินบนถนนพหลโยธิน ใกล้แยกรัชโยธิน นับเป็นทำเลทองที่มีศักยภาพสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ติดแนวรถไฟฟ้าส่วนขยายสีเขียวเข้ม ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลใกล้เคียงบริเวณดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เพราะมองเห็นถึงการเติบโตทางเศรษฐกิจ และความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ซึ่งเคยได้พัฒนาโครงการคอนโดฯแห่งแรกบนถนนพลหโยธิน คือ ศุภาลัย ปาร์ค พหลโยธิน เป็นโครงการคอนโดฯ ขนาดใหญ่ จำนวน 3 อาคาร ต่อมาคือ ศุภาลัย ปาร์ค แยกเกษตร ทำเลที่ตั้งใกล้แยกเกษตร และศุภาลัย ปาร์ค รัชโยธิน ตั้งอยู่ริมถนนรัชดาภิเษก เยื้องไทยพาณิชย์ปาร์ค ใกล้แยกรัชโยธิน และล่าสุดได้พัฒนาโครงการคอนโดฯ แห่งใหม่ คือ ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32 บนพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณเกือบ 3 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 750 ล้านบาท ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32 มีความโดดเด่นในเรื่องทำเลติดถนนเสนานิคม 1 (พหลโยธิน 32) เชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญ ทั้งถนนพหลโยธิน, ถนนเกษตรนวมินตร์, ถนนงามวงศ์วาน, ถนนวิภาวดีรังสิต และถนนลาดพร้าว อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (หมอชิต - สะพานใหม่) สถานีเสนานิคม, MRT สถานีพหลโยธิน และ BTS สถานีหมอชิต ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่จุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยจุดขึ้นลงทางด่วนโทลเวย์ด่านบางเขน และทางด่วนด่านประชาชื่น แวดล้อมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, โลตัส ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, ท็อปซุปเปอร์ มาเก็ต นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่สำคัญทั้งโรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำมากมาย อาทิ โรงพยาบาลเมโย, โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงเรียนหอวัง, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม, มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น และสนามบินดอนเมือง เป็นต้น การออกแบบตัวอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคาร ห้องชุดพักอาศัย 322 ยูนิต มีให้เลือกตั้งแต่แบบ Studio, 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33 - 66 ตร.ม. ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1 ล้านกว่าบาท ผ่อนเริ่ม 5,900 บาท/เดือน โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการคอนโดฯ แห่งนี้ภายใต้แนวคิด Pause and Play ด้วย Life Style ของคนรุ่นใหม่ที่หาที่พักอาศัยที่สงบ ส่วนตัว แต่อยู่ใจกลางทำเลที่เจริญ พร้อมที่จะดำเนินชีวิตอย่างฉับไวได้ทันที ด้วยจำนวนห้องพักที่ไม่แออัด มอบความรู้สึกเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัย โดยคำนึงถึงการประหยัดพลังงานด้วยการวางผังโครงการเพื่อหลบทิศทางแดด และรับลมธรรมชาติ อีกทั้งเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน อาทิ กระจกสีเขียวตัดแสง, หลอดประหยัดไฟ, สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังใช้นวัตกรรม Supalai’s Smart Design พร้อมกั้นครัวเป็นสัดส่วน เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ในบรรยากาศ Modern resort style ภายใต้พื้นที่เปิดโล่งกว่า 40% ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ครบครันด้วยสระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายที่เปิดมุมมอง 360 องศา อีกทั้งระบบการสื่อสารทันสมัย ภายใต้แนวคิด Supalai Cyber Village สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง หรือเลือกใช้บริการ Home Solution ใหม่ และระบบ Cable TV ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ Access Control พร้อมด้วยระบบกล้อง CCTV, ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke & Heat Detector และ Fire Alarm พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริษัทฯ กำหนดเปิดจองลูกค้าทั่วไปอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 12 - วันอาทิตย์ 13 ตุลาคม 2556 ณ สำนักงานขายโครงการ โดยมอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้จองภายในงานดังกล่าว ฟรี! อาทิ แอร์, วอลเปเปอร์, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณมีสิทธิเลือกไม่บังคับ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด + ส่วนลดพิเศษ หรือส่วนลดพิเศษ 2 เท่า 160,000 - 300,000 บาท จากราคาขาย (เฉพาะยูนิตที่ บริษัทฯกำหนด) สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-941-5500 หรือ 1720 กด 86 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com