ตงฟง มอเตอร์ส แจกจริง แจกรถกระบะเล็กอเนกประสงค์ ให้แก่ผู้โชคดีที่อุบลฯ

ข่าวยานยนต์ Thursday October 3, 2013 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ตงฟง มอเตอร์ส นอกเหนือจากการใช้งานที่คุ้มค่าและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ SME ได้ตรงใจที่สุดแล้ว วันนี้บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ยังเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจากแคมเปญ “ก้าวสู่ปีที่ 5 กับตงฟง มอเตอร์ส” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าไปพร้อมๆ กับการสร้างความเชื่อมั่นและการรับรู้ของแบรนด์ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ โดยล่าสุดบริษัทตงฟงได้เคลื่อนพลความสนุกไปอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 13-15 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ พิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับแคมเปญ “ก้าวสู่ปีที่ 5 กับตงฟง มอเตอร์ส” นั้นถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนมาโดยตลอด ทั้งนี้ ไฮไลท์ของงานจะอยู่ที่ “กล่องยักษ์บรรจุรถมินิทรั๊ค” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้มีโอกาสชิงรถมินิทรั๊คจากตงฟงฟรี โดยที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องกดปุ่มตัวเลข 5 หลัก เพื่อทายน้ำหนักสมรรถนะในการบรรทุกสินค้าของรถตงฟง มินิทรั๊คว่ามีความสามารถในการรองรับน้ำหนักอยู่ที่เท่าไร หากผู้ร่วมกิจกรรมทายน้ำหนักได้ถูกต้องก็จะได้รับรถตงฟง มินิทรั๊ค ฟรีไปเลยทันที สำหรับผู้โชคดีที่สามารถทายน้ำหนักได้ถูกต้องครบทั้ง 5 หลัก นั่นก็คือ “915.22” จากกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้ ได้แก่ “สุพนิดา ศรีทศน์” ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นเจ้าของกิจการร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี เธอยังได้ชื่อว่าเป็นแฟนพันธ์แท้รถตงฟงอีกด้วย เพราะรถตงฟง มินิทรั๊คที่ได้รับจากการร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ นับเป็นรถตงฟงคันที่ 3 ที่จะถูกนำมาใช้สำหรับกิจการของเธอนั่นเอง จากการเปิดเผยของสุพนิดา ซึ่งเล่าให้ฟังว่า รถตงฟง มินิทรั๊คคันแรกถูกซื้อ เพื่อใช้สำหรับบริการขนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อไปส่งให้กับลูกค้าตามบ้าน เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และเมื่อกิจการเติบโตขึ้น ความต้องการของลูกค้าก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน รถเพียงคันเดียวจึงไม่เพียงพออีกต่อไป ทำให้เธอต้องตัดสินใจลงทุนซื้อรถอีกคันสำหรับใช้ในกิจการ และเธอก็เลือกรถตงฟง มินิทรั๊คอีกครั้ง ก่อนที่จะโชคดีได้รับรถฟรีๆ อีกหนึ่งคันในเวลาไล่เลี่ยกัน “ก่อนหน้านี้ที่ร้านจะใช้รถกระบะธรรมดาทั่วไปในการขนส่งสินค้า เวลาเข้าซอยแคบๆ การตีวงเลี้ยวจะทำได้ยากมาก และที่สำคัญคือเปิดท้ายได้อย่างเดียว ซึ่งต่างกับรถตงฟงที่นอกจากจะตีวงเข้าซอยได้ง่ายแล้ว ยังสามารถบรรทุกได้ครั้งละมากๆ อีกด้วย แถมดีไซน์ของรถที่สามารถเปิดได้รอบด้าน ช่วยให้เวลาขนสินค้าขึ้นลงทำได้อย่างสะดวก นอกจากนี้รถตงฟงยังช่วยประหยัดได้อีกด้วย เพราะเป็นระบบแก๊ส ทำให้ต้นทุนในการขนส่งไม่สูง นี่คือเหตุผลที่พี่เลือกใช้รถตงฟง และที่ประทับใจมากๆ อีกอย่างคือเรื่องบริการ เรียกว่าตั้งแต่คันแรกเลย คือแฟนขับรถผ่านโชว์รูม ก็จดเบอร์มาให้พี่ลองโทรไปสอบถามดู พอพนักงานรับสาย บอกว่าพี่อยู่ที่อำเภอเขมราฐนะ อยากรู้รายละเอียดเพิ่ม พนักงานก็บอกรายละเอียดให้ฟังและบอกด้วยว่า ถ้าพี่ไม่สะดวกมาที่โชว์รูม ผมออกไปหาพี่ก็ได้นะ พอวันต่อมาเขาก็มาหาถึงร้านเลย เอาโบชัวร์มาให้ดู พี่ก็ตัดสินใจซื้อทันที พอตอนที่จะซื้อรถคันที่สองก็ตัดสินใจว่าจะเลือกตงฟงเหมือนเดิมอีก ด้วยเหตุเดียวกับคันแรก แถมยัง ประทับใจในบริการมากๆ อีก วันนี้เชื่อว่ารถตงฟงทั้ง 3 คันจะช่วยให้กิจการของพี่เติบโตยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน” หากคุณอยากที่จะเป็นผู้โชคดีเช่นนี้ ต้องไม่พลาดกิจกรรมดีๆ จากทางตงฟง และแน่นอนว่ากิจกรรมดังกล่าวจะเคลื่อนพลความสนุกย้ายไปตามจุดต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งจะที่ไหนเมื่อไรต้องคอยติดตามกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-978-5640