ติวแบรนด์พร้อมกันทั่วประเทศ คลิกเลย

ข่าวทั่วไป Thursday October 3, 2013 21:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ส่งตรงพลังสมอง เก็งข้อสอบ พิชิต GAT-PAT,O-NET สุดยอดโครงการติวเข้มระดับประเทศ ที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักเรียนที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยร่วมสมัครติวเข้มมากที่สุด ดังนั้นเพื่อให้สอดคล้องกับปฎิทินการสอบ GAT-PAT,O-NET ประจำปีการศึกษา 2557 และให้น้องๆ ได้ฟิตสมองกันแต่เนิ่นๆ ไปพร้อมๆ กัน 8 วิชา 6 วัน กับสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ ที่จะมาสรุปเนื้อหาอัดแน่น อัพเดทแนวข้อสอบใหม่ล่าสุด และเทคนิคการพิชิตข้อสอบด้วยเทคนิคจำแม่น คิดเร็ว ทันต่อสถานการณ์การสอบเข้ามหาวิทยาลัยของน้องๆ หรือจะดาวน์โหลดหนังสือ และร่วมติวออนไลน์ ไปพร้อมๆกันก็ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สนใจคลิกเลยที่ http://www.brandssummercamp.com ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร. 02-7183801-5 ต่อ 131, 137