ภาพข่าวการบินไทยสมายล์เปิดตัว “Smile Girl” เพิ่มบริการให้ผู้โดยสาร

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 4, 2013 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--การบินไทย เมื่อเร็วๆนี้ นายโชคชัย ปัญญายงค์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่ พนักงานการบินไทยสมายล์ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรพนักงานต้อนรับภาคพื้น รุ่นที่ 1 รวมจำนวน 16 คน หรือ “Smile Girl” สาวสวยรุ่นใหม่ที่มีความสดใส คล่องแคล่ว และเป็นมิตร เพื่ออำนวยความสะดวกเสริมงานบริการแบบ iCheck-in ให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางกับการบินไทยและการบินไทยสมายล์.ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมี นายวรเนติ หล้าพระบาง (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการหน่วยธุรกิจการบินไทยสมายล์ ร่วมในพิธีฯ ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ ทั้งนี้ “Smile Girl” พร้อมแล้วที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารการบินไทยและ การบินไทยสมายล์ ที่บริเวณเคาน์เตอร์เช็คอินการบินไทยสมายล์ หมายเลข E11-E19 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยจะให้คำแนะนำการเช็คอินผ่านอินเตอร์เน็ต หรือ iCheck-in ด้วย iPad ทางเว็บไซต์ www.thaiairways.com และ”www.thaismileair.com และการเช็คอินด้วยเครื่องให้บริการเช็คอินอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้โดยสารประหยัดเวลาในการรอรับบริการภาคพื้น