Bath & Bloom ขยายสาขาใหม่ เนรมิตความหอมจากธรรมชาติมาไว้ใกล้ๆตัวคุณ

ข่าวทั่วไป Friday October 4, 2013 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--bath&bloom บริษัท เอิร์ธ แฟคเทอรี่ (จำกัด) ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ทางด้านสปาไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ ( Bath & Bloom) ได้ฤกษ์ เปิดขยายสาขาใหม่ ที่ คิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ศรีวารี เชิญคุณมาสัมผัสกับบรรยากาศหอมๆที่จะช่วยสร้างความสดชื่น ผ่อนคลายให้กับตัวคุณ เพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bath & Bloom ให้คุณได้เลือกสรรแล้ว วันนี้ที่ ชั้น 1 คิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ศรีวารี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bath & Bloom ทั้ง 19สาขา อาทิ ชั้น 1 Fashion Zone Megabangna ชั้น 2 Atrium Zone CentralWorld Shopping Complex , King Power Duty Free , Central Department Store หรือ www.bathandbloom.com , https://www.facebook.com/pages/bath-bloom , email - info@bathandbloom.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : บริษัท เอิร์ธ แฟคเทอรี่ จำกัด ฝ่าย Marketing Communication คุณจินดามาส สิริไพโรจน์ (ใหม่) โทร. 02-639-3610#16
แท็ก ธรรมชาติ