ภาพข่าวเปิดตัวกองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ ซี.พี.ทาวเวอร์ โกรท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 7, 2013 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายสมเกียรติ เรือนทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ซี.พี.แลนด์, นางชวินดา หาญรัตนกูล รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานกองทุนอสังหาริมทรัพย์และกองทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) กรุงไทย จำกัด (มหาชน), นายวีระพงศ์ ศุภเศรษฐ์ศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย, นายวิรัช มรกตกาล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทยแอดไวซ์เซอรี่ จำกัด และนายสิทธิไชย มหาคุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกองทุน “กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ ซี.พี.ทาวเวอร์ โกรท” หรือ CPTGF โดยลงทุนใน 3 ทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ทั้งอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 1 (สีลม) อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูน ทาวน์) และอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) มูลค่าโครงการเฉียด 1 หมื่นล้านบาท