ธนาคารธนชาต ออก“เงินฝากประจำฟรีสไตล์”ให้ดอกเบี้ยสูงทันใจ ระยะสั้น ฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ยสูง 2.85% ต่อปี ระยะยาว ฝากประจำ15 เดือน ดอกเบี้ยสูงถึง 3.30% ต่อปี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 7, 2013 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต ดึงเงินฝากส่งท้ายปี ออก “เงินฝากประจำฟรีสไตล์” ให้ดอกเบี้ยสูงทั้งระยะสั้นและระยะยาว ฝากประจำ 5 เดือน ดอกเบี้ย 2.85%ต่อปี ฝากประจำ 15 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.30% ต่อปี จ่ายดอกทันใจเป็นรายเดือน ฝากขั้นต่ำ 1 แสนบาท ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาการลงทุนทั้งระยะสั้น และระยะยาวที่ได้ผลตอบแทนสูงและรวดเร็วทันใจ นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ภาวะอัตราดอกเบี้ยยังคงทรงตัวอยู่ในระดับต่ำ เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายแก่ผู้ต้องการออมเงินให้ได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างเต็มที่ ธนาคารฯ จึงได้นำเสนอ “เงินฝากประจำฟรีสไตล์” ออกมา มีทั้งเงินฝากระยะสั้น 5 เดือนและระยะยาว 15 เดือน วงเงินฝากขั้นต่ำตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป โดยเงินฝากประจำฟรีสไตล์ 5 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2.85%ต่อปี และเงินฝากประจำฟรีสไตล์ 15 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3.25% ต่อปี สำหรับวงเงินตั้งแต่ 1 แสนบาท แต่ไม่ถึง 10 ล้านบาท และ อัตราดอกเบี้ย 3.30%ต่อปี สำหรับวงเงิน 10 ล้านบาทขึ้นไป เงินฝากประเภทนี้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มองหาการลงทุนทั้งระยะสั้น และระยะยาวที่ได้ผลตอบแทนสูงและรวดเร็วทันใจ โดยได้รับดอกเบี้ยทุกเดือนเข้าบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวัน และเมื่อเงินฝากครบกำหนด ธนาคารจะทำการฝากต่อเป็นเงินฝากประจำ 3 เดือนให้อัตโนมัติ ผู้สนใจเปิดบัญชีหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารธนชาต กว่า 620 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 1770