โครงการ Polymer Technology Summer Camp เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!!

ข่าวทั่วไป Monday October 7, 2013 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น โครงการ Polymer Technology Summer Campเปิดรับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2556 รับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 3 หรือ ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ หรือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาทางด้าน เคมี, เคมีอุตสาหกรรม, วิศวกรรมเคมี, พอลิเมอร์, วิศวกรรมพอลิเมอร์, วัสดุศาสตร์, วิศวกรรมวัสดุ และ สาขาเกี่ยวข้อง เข้าร่วมฝึกประสบการณ์ในโครงการฯ ระหว่างวันที่ 1 เม.ย.-30 พ.ค. 2557 นักศึกษาจะได้รับการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากผู้ชำนาญการในด้านยาง, พลาสติก, เทคโนโลยีการผลิต และความรู้เกี่ยวกับการบริหารธุรกิจ โดยแบ่งเป็นการฝึกอบรมภาคทฤษฏี 20% และฝึกปฏิบัติจริงด้วยเครื่องมือทางการวิจัย 80% นอกจากนี้ทางโครงการจะพานักศึกษาไปศึกษาดูงานกระบวนการผลิตยางและพลาสติกในโรงงานของบริษัทในเครือ รวมทั้งได้เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.elastomer-polymer.com ติดต่อ: ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น โทร.02-3755197 ต่อ 279 www.elastomer-polymer.com