อู๋-ฟอร์ด นำทัพ ฟินกันสุด ๆ มันส์กันสุดติ่งในThe Avengers9 Smile Concert

ข่าวบันเทิง Monday October 7, 2013 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา เมืองไทยประกันชีวิต จัดหนักฉลองครบรอบ 9 ปีเมืองไทย Smile Club ให้สมาชิกเมืองไทย Smile Club ได้เต็มอิ่มกับเสียงเพลงในคอนเสิร์ต The Avengers9 Smile Concert โดยได้มือดีอย่างบริษัท D-63 จำกัด มาเนรมิตความอลังการงานสร้างแสงสีเสียง งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแซบเว่อร์ ครบเครื่อง มันส์หยด ร้องได้หมดทุกเพลงจริงๆ เพราะ ศิลปิน 12 ชีวิต ขนเพลงมาให้ฟังกันครบรส ทั้งเพลงเร็ว เพลงแดนซ์ เพลงช้า หรือเพลงในตำนาน เหล่าศิลปินมาในมาดซุปเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับภารกิจ เติมเต็มมวลความสุขของมนุษย์โลกที่กำลังลดลง คนแรกที่ออกมากอบกู้ความสุขของมนุษย์โลกคือกัปตันเจ เจตรินที่ขนเพลงเร็วมาจัดหนัก 4 เพลงแบบ Non Stop ให้สมาชิกเมืองไทย Smile Club เต้นกันยับ ตามด้วยความดุเด็ดเผ็ดร้อนในแบบ เชพบ๊ะ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ การโชว์พลังเสียงอลังการงานสร้างอย่างที่ทุกคนรอคอย กับ อู๋ ธรรพ์ณธร ที่ห่างเวทีไปนานแต่การกลับมาครั้งนี้ เรียกเอาคนดูขนลุกกันทั้งฮอลล์ กับท่อนฮุคสุดฮิต “เกิดเป็นผู้ชายต้องมีใจอดทน” ส่วนเจ้าพ่อเพลงรัก ผู้ควบหน้าที่ music director ของงานนี้ ฟอร์ด สบชัย ก็เอาเพลงซึ้งระดับทุกงานแต่งต้องมีอย่าง เพลงตราบใด และ เพลงรักเธอ มาตรึงอารมณ์ซึ้งกันสุด ๆ และ ขาดไม่ได้กับเสียงแซกโซโฟน ที่พี่ฟอร์ดจัดหนักในช่วงโซโล่ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดดดดดดดด !! จากนั้นก็ขยี้อารมณ์กันต่อกับอีกหนึ่งเจ้าพ่อเพลงช้ากับพลพล ที่ทำให้ทั้งฮอลล์อบอวลไปด้วยความรักความสุข เมื่อเหล่าฮีโร่ ธาตุน้ำทำซึ้งกันจบช่วง ก็มันส์กันต่อกับ 3 หนุ่มยอดมนุษย์เพลงแร็พ บุดด้าเบลส เต้นกันลืมอายุและงานนี้จะขาดแบทแมนแบบติ๊กชีโร่ไปคงไม่ได้ งัดทีเด็ดปล่อยมุกฮาตลอดเวลา ทำเอา 3 ชั่วโมงครึ่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว นับเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตความฟินแห่งปี ที่ทั้งร้องทั้งเต้นเต็มไปด้วยมวลสารแห่งความสุข สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club ท่านใดที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจเพราะกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้จะเกิดขึ้นอีกแน่นอน ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของกิจกรรมเมืองไทย Smile Club ได้ที่ www.muangthai.co.th หรือโทร. 1766