กรมการท่องเที่ยว ขอเชิญเที่ยวงาน “ช้างเริงร่า..พาเที่ยวไทย”

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 7, 2013 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--กรมการท่องเที่ยว กรมการท่องเที่ยว ขอเชิญร่วมงานประชาสัมพันธ์มาตรฐานการท่องเที่ยวไทย “ช้างเริงร่า..พาเที่ยวไทย” Thailand Tourism Standards Fair 2013 ภายใต้แนวคิด “กิน พัก เที่ยว อย่างมั่นใจ ปลอดภัยได้มาตรฐาน” เพื่อสร้างการรับรู้ในเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (รูปช้างชูงวงเริงร่าประกอบลายประจำยาม) ของสถานประกอบการที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย และเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ได้มีช่องทางประชาสัมพันธ์และขยายตลาดเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น ตลอดจนสร้างแรงจูงใจให้สถานประกอบการด้านการท่องเที่ยวพัฒนาตนเองเข้าสู่การตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยเพิ่มมากขึ้น โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ บูธผู้ประกอบการธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับกรมการท่องเที่ยว กว่า 100 บูธ เลือกซื้อโปรโมชั่นที่พักราคาถูก แพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวพร้อมโปรโมชั่นราคาถูก ตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศจากสายการบินต่างๆ บริษัททัวร์ชั้นนำ เป็นต้น, นิทรรศการกรมการท่องเที่ยว ให้สาระความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอย่างมีมาตรฐาน, โซนอาหาร เลือกซื้ออาหารอร่อยมีมาตรฐาน อาหารทั่วไป อาหารฮาลาล เบเกอรี่ที่มีชื่อเสียง สินค้า OTOP และสินค้าเกษตรราคาถูก และ กิจกรรมบนเวที ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากภูมิภาคต่าง ๆ การแสดง Cover Dance และกิจกรรมเล่นเกม แจกรางวัลพิเศษแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่พัก โรงแรม และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมชมหรือสมัครเข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร ตำส้มตำ ยำนานาชนิด และเมนูสารพัดไข่ ระหว่างวันที่ 18 — 20 ตุลาคม 2556 เวลา 10.30 - 20.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 2 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เข้าชมฟรีตลอดงาน ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กรมการท่องเที่ยว โทร. 0-2219-4010 — 17 ต่อ 331,332, 501,502 หรือ โทร. 0-2618-7781-4 ต่อ 108