Jack Daniels จัดกิจกรรมฉลองวันเกิดสุดอลังการ ผู้ร่วมงานชม งานสนุก เครื่องดื่มใหม่โดนใจ

ข่าวทั่วไป Monday October 7, 2013 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--Jack Daniels นายภาวิน พงศ์พันธุ์ภักดี ผู้จัดการตลาดประเทศไทย บราวน์-ฟอร์แมน ไทยแลนด์ แอล.แอล.ซี. ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย แจ๊ค แดเนียลส์ เทนเนสซี วิสกี้ เปิดเผยว่า บริษัท ได้จัดงานปาร์ตี้ Jacktember 2013 ขึ้นเพื่อเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 163 ปีของ Mr. Jack Daniels ขึ้น ณ โรงแรมทาวน์ อินทาวน์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยกิจกรรมในงาน มีทั้งการแสดงสุดประทับใจจากดีเจสาวชื่อดังของไทย DJ Double Z คอนเสิร์ตจากตำนานเพลงร็อคของไทย The Sun และวงร็อคชั้นนำของประเทศอย่างBig Ass พร้อมการประมูลแจ๊ค แดเนียลส์ขวดพิเศษเพื่อการกุศล และกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมาย โดยมีดาราดัง และผู้มีชื่อเสียงมากมายร่วมงาน พร้อมกันนี้ ในงานยังได้มีการแนะนำเครื่องดื่มใหม่อย่าง Jack Daniel’s Tennessee Honey เป็นครั้งแรกก่อนการเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการปลายปีนี้ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ต่างประทับใจในเครื่องดื่มใหม่นี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรสชาติลงตัวหอมละมุนลิ้น และคงความเป็นแจ๊คไว้ได้อย่างดี
แท็ก เนสซี