'Pricing Strategy & Management in Practice' Masterclass, 24-25 October 2013

ข่าวทั่วไป Monday October 7, 2013 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง 'Pricing Strategy & Management in Practice' Masterclass วันที่ 24-25 ตุลาคม 2556 เป็นที่ทราบกันดีว่า 'ราคา' คือที่มาของรายได้และเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการสร้างผลกำไรตามเป้าหมาย และ เป็นปัจจัยสำคัญยิ่งยวดที่ท่านต้องรู้จักใช้อย่างมีกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด เพราะ 'คู่แข่ง' ของท่านก็พยายามเช่นเดียวกัน ราคาที่เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซนต์จะทำให้ผลกำไรเพิ่มขึ้น 12 % เมื่อยอดขายคงที่'ราคาที่เปลี่ยนแม้เพียงเล็กน้อย'จะส่งผลอย่างยิ่งต่อผลประกอบการในทันที การตัดสินในด้านราคา เป็นงานเชิงกลยุทธ์ที่ต้องทำกันเป็นระบบขององค์กรผู้นำองค์กร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย และอีกหลายฝ่ายต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งด้านกลยุทธ์ นโยบาย กระบวนการทำงาน ข้อมูลทุกด้านและการบริหารจัดการให้ราคาที่ตั้งอย่างเหมาะสมนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายของรายได้และผลกำไร 24 - 25 ตุลาคม 2556 ขอเชิญเรียนรู้อย่างเข้มข้นกับที่ปรึกษาชั้นเลิศในด้านกลยุทธ์การตลาดบและวิทยากรผู้บริหารชั้นนำที่มีองค์ความรู้และประสบการณ์ตรงจากบริษัทระดับโลกหลายแห่ง โอกาสอันหาได้ยากในการลับคมการตลาดให้พลิกเกมการแข่งขัน เริ่มจากไตรมาส 4 นี้ - เจาะลึกหลักวิชาและเทคนิคปฏิบัติจากองค์กรธุรกิจระดับโลกสำหรับ 'การกำหนดการตัดสินใจและดำเนินกลยุทธ์ราคา' ในทุกแง่มุมที่สำคัญต่อความสำเร็จของกลยุทธ์ธุรกิจ อาทิ เทคนิคการตั้งราคาเชิงกลยุทธ์ เทคนิคการนำเสนอราคาที้เพิ่มยอดขาย การจัดการราคาตามลักษณะความอ่อนไหวต่อราคาในผลิตภัณฑ์ แต่ละประเภทตลอดช่วงวงจรอาย การใช้เทคนิค 'ดัชนีราคา' เพื่อกำหนดจุดยืนด้าราคาในการแข่งขันตาม ภาวะการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตามกลุ่มเป้าหมายลูกค้าและการเข้ามาของคู่แข่ง - เครื่องมือชั้นสูงในเกมกลยุทธ์และการบริหารจัดการราคาให้สร้างรายได้สูงสุดซึ่งองค์กรชั้นนำของโลกธุรกิจกำลังนำมาใช้ให้ก้าวล้ำนำหน้าคู่แข่ง อาทิ เทคนิคการจำลองดัชนีราคาและวิธีการคำนวณด้วยซอพท์แวร์ที่ล้ำเลิศ เทคนิคการวางกลยุทธ์ราคาอย่างเหมาะสมกับรายการผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานภายในกลุ่มเดียวกัน ตลอดจนการสื่อสาร'ราคา'ทางทุกสื่อไปยังผู้ซื้อเพื่อให้บรรลุเป้าหมายยอดขายและเทคนิคการทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำต่อไปเพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน สรุปสาระสำคัญในการสัมมนาฯ 1. การกำหนดราคาและการตัดสินใจด้านราคาเพื่อทำให้กลยุทธราคาบรรลุผล 2. หลักการและแนวทางที่ดีในการดำเนินกลยุทธ์ราคาแบบต่างๆ 3. การบริหารจัดการราคาตลอด'ช่วงวงจรอายุของผลิตภัณฑ์ 4. นวัตกรรมการวิเคราะห์การตัดสินใจในการตั้งราคาที่ดีที่สุด 5. จิตวิทยาผู้บริโภคที่มีต่อราคาของผลิตภัณฑ์เพื่อการตั้งราคาที่สร้างรายได้สูงสุด 6. การวิเคราะห์ราคาโดยใช้ความเข้าใจอย่างลึกเกี่ยวกับผู้บริโภค 7. การผนึกจุดยืนราคาในการสร้างแบรนด์ที่มีศักยภาพสูงสุด 8. เทคนิคการวางตำแหน่งของแบรนด์และระดับราคาให้สอดคล้องกัน 9. เทคนิคการจัดการกับมุมมองต่อราคาของผู้บริโภคโดยการสื่อสารคุณค่าคู่กับราคา 10. การใช้ราคาในการแข่งขันตามภาวะการณ์ในเวลาที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าและคู่แข่ง 11.เทคนิคในการคาดการณ์ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นจากการตั้ง/เปลี่ยนราคาต่อผลกำไร 12. สถานการณ์จำลองทางธุรกิจในด้านการกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและการออกแบบกลยุทธ์ราคา ขอเชิญเข้าร่วมกัน 'เรียนรู้แบบเป็นทีมตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาประยุกต์ในองค์กรได้อย่างทรงพลัง รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org www.omegaworldclass.org