ภาพข่าวบมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ร่วมจัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล “เอ็ม เอส ไอ จี อ่าวอุดม —แหลมฉบัง มินิมาราธอน ครั้งที่ 3 ประจำปี 2556”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2013 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเทศบาลนครแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และ สหภาพแรงงาน ผู้บังคับบัญชาเอสโซ่แห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันงานเดินวิ่งการกุศล “เอ็ม เอส ไอ จี อ่าวอุดม —แหลมฉบัง มินิมาราธอน ครั้งที่ 3 ประจำปี 2556” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากนักกีฬา นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเป็นอย่างดี โดยได้จัดการประเภทการแข่งขันออกเป็น 6 ประเภท คือ ประเภททั่วไป แบ่ง ชายหญิง 10.5 กม. (ชิงถ้วยพระราชทาน) ,ประเภทวิ่งครอบครัว 5 กม., ประเภทคู่สามี ภารยา 5 กม., ประเภทคู่พี่น้อง 5 กม., เดินเพื่อสุขภาพ 3 กม. และประเภทเดิน-วิ่งวีไอพี ทั้งนี้บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ได้มอบเงินสนับสนุนประกันอุบัติเหตุให้กับผู้เข้าแข่งเป็นวงเงินทั้งสิน 75,000,000 บาท และรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายคณะผู้จัดได้นำไปซื้ออุปกรณ์กีฬาเพื่อมอบให้โรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดชลบุรี ติดต่อ: บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: (66) 2788 8888 เว็บไซต์: www.msig-thai.com